Đại lý gạo ngon chất lượng hàng đầu Việt Nam

 

Khi  xưa Vua Hùng đã dạy nhân dân làm nông trồng, lúa và nề văn minh lúa nước bắt đầu từ đó phát triển cho đến bây giờ. Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, sông ngòi chằng chịt, lượng phù sa dồi , màu mỡ  đã giúp dân ta duy trì nghề nghiệp đạt nhiều thành tựu đang nể. Cùng với sự cần cù lao động, chịu khó học hỏi và biết áp dụng khoa học công nghệ trong sản xuất đã đưa nước ta lên vị trí xuất khẩu gạo nhì thế giới, năng suất tăng, đời sống được cải thiện tốt hơn.

đại lý gạo

Gạo được con người sử dụng hàng ngày trong cuộc sống, là thức ăn và cũng là loại lương thực chính không gì có thể thay thế. Hiểu được tầm quan trọng của gạo cũng như nhu cầu  cần thiết  của người dân các đại lí gạo đã được mở ra.

Vậy đại lý gạo là gì?

Là hình thức kinh doanh gồm có bên giao và bên nhận, cùng nhau thỏa thuận phù hợp, bên nhận gạo sẽ bán hàng cho bên giao gạo để hưởng công,và kinh doanh với số lượng lớn.

đại lý gạo ngon

Nhiều đại lý gạo được mở ra nhưng không phải đại lý nào mở ra cũng thành công hoặc hoàn thành  chưa tốt nhiệm vụ của mình, tình hình thị trường cạnh tranh ngày càng khóc liệt, hay vì doanh thu lợi nhuận nhiều khi con người không thoát khỏi vòng xoáy của đồng tiền. Có những nơi làm ăn không uy tín sử dụng những phương thức, chiêu trò nhằm nâng cao lợi nhuận. Gạo bẩn, gạo sử dụng hóa chất đã xuất hiện và trà trộn giữa thị trường, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, làm tâm lí con người hoang mang , thiếu tin tưởng , rồi tình hình lạm phát tăng ảnh hưởng đến kinh tế nước nhà.

Việc làm ăn cũng cần có cái tâm trong nghề vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh và xã hội.

Đại lí gạo của chúng tôi luôn  tôi đặt chữ “Tín” lên đầu tiên, làm thế nào để khách hàng yêu mến và tin tưởng mới thật sự quan trọng . Vì vậy trong việc kinh doanh  chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp chất lượng sản phẩm tốt nhất, lấy  giá cả hợp lí , luôn tìm tòi, nắm bắt nhu cầu khách hàng để có thể cung cấp các loại gạo cần thiết. Đưa sản phẩm của chúng tôi tiến xa hơn cả trong và ngoài nước. Đó là mục tiêu của chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp sản phẩm của mình cho:

Các cửa hàng gạo lớn nhỏ, các thương nhân buôn bán, nhà hàng, trường học, các công ty hay cá nhân … .Tất cả sẽ được phục vụ tốt nhất có thể.

Một số sản phẩm của đại lý

  • Gạo tám Thái
  • Gạo lứt Mai Phương
  • Gạo tám Điện Biên
  • Gạo lài sữa đặc biệt
  • Gạo tám Hải Hậu
  • Gạo Khang Dân
  • Gạo Bắc hương
  • Gạo Thái thơm

gạo ngon

Còn rất nhiều mặt hàng khác xin hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

 

Số 353 Trương Định- Hoàng Mai- Hà Nội

SĐT: 0973202268 Thông tin chi tiết tại địa chỉ: http://gaongonmaiphuong.vn/

 

Gạo ngon Mai Phương hân hạnh được phục vụ quý khách !

 GẠO NGON MAI PHƯƠNG
Địa chỉ : Số 353 - Trương Định - Hoàng Mai  - Hà Nội
Điện thoại : 0973202268 | Fax: 046 257 3666 Email : gaongonmaiphuong353@gmail.com
Copyright © 2008- 2012. Mai Phuong All rights reserved Website : www.gaongonmaiphuong.vn

 Hạt giống hoa

 

 
 
 

DMCA.com Protection Status

 

Đang xử lý...