Gạo nếp:

 

gạo nếp ngon

 

Gạo nếp là loài gạo đặc trưng cổ truyền của Việt Nam chính vì vậy mà nó luôn có mặt trong các ngày lễ của Việt Nam, bánh trưng, xôi, bánh giầy, bánh đúc..... những món ăn đặc trưng của Việt Nam mà không thể không có gạo nếp, hãy đến với chúng tôi để được phúc vụ tốt nhất.... gạo ngon Mai Phương luôn cung cấp gạo nếp tốt nhất, giá rẻ nhất, nhanh nhất tới các bạn.

 

 

Gạo nếp cái hoa vàng - Giống gạo nếp được yêu thích nhất

Gạo nếp cái hoa vàng

26.000 VNĐ

Gạo là một trong những loại ngũ cốc lâu đời nhất trên thế giới, và con người đã trồng nó ít nhất 5.000 năm. Nhắc đến đặc sản về gạo tại Việt Nam, chắc chắn phải nhắc đến dòng gạo nếp cái hoa vàng nổi tiếng.

Gạo nếp nương - Đặc sản gạo nếp vùng Tây Bắc

Gạo nếp nương

35.000 VNĐ

Vùng núi Tây Bắc nổi tiếng với phong cảnh núi non hùng vĩ, đặc biệt là những thửa ruộng bậc thang chín vàng đẹp đến ngỡ ngàng. Những cánh đồng trải dài bất tận ấy đã sản sinh ra những hạt gạo thơm nức tiếng khắp vùng.

Gạo nếp Điện Biên -  Đặc sản gạo nếp Việt Nam

Gạo nếp Điện Biên

32.000 VNĐ

Mang đậm hương vị núi rừng những hạt gạo nếp Điện Biên được coi là một trong những đặc sản không thể thiếu khi thực khách dừng chân tại vùng đất Tây Bắc đầy nắng và gió này.

Gạo nếp nhung - Giống gạo nếp ngon tại gạo Mai Phương

Gạo nếp nhung

30.000 VNĐ

Nổi tiếng là một trong những loại gạo nổi tiếng nhất tại miền Bắc, gạo Nếp Nhung được coi là một trong những đặc sản của các tỉnh phía Bắc. Được nhiều người lựa chọn, nhu cầu sử dụng tăng cao trong những năm vừa qua, gạo Nếp Nhung nổi tiếng về độ thơm ngon cũng như giá thành hợp túi.

Gạo nếp cẩm Điện Biên - Đặc sản gạo Tây Bắc Bộ

Gạo nếp cẩm Điện Biên

Call

Khí hậu vùng Tây Bắc là khí hậu thích hợp cho nhiều loại gạo trong đó có nếp cẩm, tại Điện Biên, đây là một loại đặc sản của vùng Tây Bắc nổi tiếng với nhiều công dụng và tác dụng tốt, bên cạnh gạo lứt, gạo tám thơm

Gạo nếp ngon - Đại lý cung cấp gạo nếp Việt Nam

Gạo nếp ngon

Call

Còn ai nhớ Lang Liêu đã dùng nguyên liệu gì để làm bánh dâng Vua không? Không phải là loại cao lương mỹ vị hay quý hiếm khó tìm, mà đó chính là gạo nếp thân thương của người nông dân lao động.

1/1

 GẠO NGON MAI PHƯƠNG
Địa chỉ : Số 353 - Trương Định - Hoàng Mai  - Hà Nội
Điện thoại : 0973202268 | Fax: 046 257 3666 Email : gaongonmaiphuong353@gmail.com
Copyright © 2008- 2012. Mai Phuong All rights reserved Website : www.gaongonmaiphuong.vn

 Hạt giống hoa

 

 
 
 

DMCA.com Protection Status

 

Đang xử lý...