Gạo Tám Thái Lan cao cấp


Mã: Đơn vị giá 01 Kg
Giá bán: 38.000 VNĐ
Tags: , ,

Liên hệ: 0973 202 268

 

> 10 kg : 30,000

> 50 kg : 27,500

> 100kg: 27,000


Mua

Là một trong những loại gạo được xuất khẩu trên nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam, gạo tám Thái Lan cao cấp được coi là một trong những loại gạo nổi tiếng của Thái Lan với hương vị thơm ,giá cả phải chăng.  Gạo tám Thái Lan cao cấp đang là mặt hàng được nhiều người dân yêu thích và tin dùng.

1. Nguồn gốc của gạo tám Thái Lan cao cấp

Gạo tám Thái Lan cao cấp là một loại gạo nguồn gốc xuất xứ tại Thái Lan và được gieo trồng phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Trên thị trường Việt Nam xuất hiện cả hai loại gạo tám Thái Lan nhập khẩu và loại gạo tám Thái được trồng tại Việt Nam.

Cả 2 loại gạo đều mang những hương vị thơm ngon đặc trưng riêng rất đặc biệt 

2. Đặc điểm của gạo tám Thái Lan cao cấp

 gạo tám Thái Lan cao cấp có hương vị đặc trưng, vị ngọt thanh thơm dẻo cả khi để nguội. Gạo tám Thái Lan có màu trắng đục, khác hoàn toàn so với các loại gạo tám thường. Khi ăn cơm tám Thái Lan thấy mềm hơn so với các loại gạo trắng khác. Gạo tám Thái Lan cao cấp có hạt nhỏ, mang hương thơm đặc trưng. Hạt gạo nhỏ và dài căng bóng cho mùi thơm.  

3. Thành phần dinh dưỡng có trong tám Thái Lan 

Trong 100g gạo tám Thái Lan cao cấp bao gồm hai thành phần dinh dưỡng quan trọng nhất chính là chất xơ chiếm 79,2g; chất đạm chiếm 6,4%.

Bên cạnh đó có rất nhiều loại vitamin B, D, A, E và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. 

gạo tám thái lan ngon

Gạo tám Thái Lan cao cấp là giống gạo ngon tại Việt Nam

4. Công dụng của gạo tám Thái Lan cao cấp

Theo nghiên cứu, buổi chiều là thời điểm tốt nhất để có cơm trong bữa ăn hàng ngày của bạn. Chúng ta tiêu hóa nhanh vào ban ngày và cơ thể chúng ta sẽ xử lý tất cả các chất dinh dưỡng béo đáng kể.

Đảm bảo ghi nhớ ước lượng một phần cho bản thân và không ăn quá nhiều Gạo tám Thái Lan cao cấp trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.

  • 100g gạo có bao nhiêu calo?

Có 130 calo trong 100 gram gạo tám Thái Lan cao cấp. Bạn sẽ nhận được 2% chất béo, 89% carbs, 9% protein.

Bạn sẽ nhận được 110 calo trong 100 gram gạo tám Thái Lan với 7% chất béo, 83% carbs và 9% protein.

  • Ăn bao nhiêu cơm gạo tám để có vóc dáng cân đối?

Theo các quy tắc về chế độ ăn uống quy định rằng carbs sẽ cung cấp cho bạn từ 45 đến 65% lượng calo nạp vào cơ thể hàng ngày. Vì vậy, nếu bạn đang ăn kiêng 2000 calo, bạn nên nạp khoảng 225 đến 325 gam carbs mỗi ngày.

Nếu bạn muốn giảm cân, bạn sẽ đạt được kết quả nhanh chóng bằng cách ăn khoảng 50 đến 150 gam carbs.

  • Cơm tám Thái Lan có làm bạn béo không?

Theo nhiều nghiên cứu khác nhau, cơm tạo ra ấn tượng rằng hai loại có thể được kết hợp vào chế độ ăn kiêng giảm cân. Gạo tám Thái Lan cao cấp có hàm lượng chất xơ cao hơn và giá trị dinh dưỡng cao hơn nhiều so với gạo trắng khác. Quyết định dùng gạo tám trong bữa ăn hàng ngày của bạn sẽ là quyết định có lợi nhất mà bạn nên thực hiện. .

  • Ăn  tám Thái Lan thường xuyên có tốt cho cơ thể và còn giúp bạn lấy lại vóc dáng không?

Bạn có thể ăn bao nhiêu cơm tám mà vẫn giữ được thân hình cân đối. Nghe có vẻ phi thực tế nhưng đó là sự thật. Theo nghiên cứu, ăn cơm tám thường xuyên rất tốt cho cơ thể và giá trị dinh dưỡng của nó vẫn giúp bạn có được vóc dáng đẹp.

  • Ăn gạo tám Thái Lan cao cấp có ích cho da không?

Mặc dù thực tế là gạo tám Thái Lan cao cấp được tăng cường các chất dinh dưỡng như folate để cải thiện lợi ích sức khỏe của nó. Ngoài ra, bữa ăn ít chất xơ của nó có thể giúp chữa các vấn đề liên quan đến dạ dày. Tuy nhiên, gạo sẫm màu vẫn sẽ có lợi hơn và dần dần bổ dưỡng cho làn da của bạn.

gạo ngon tám thái

Gạo tám Thái Lan là giống gạo dẻo xuất sứ từ Thái Lan

5. Cách nấu gạo tám Thái Lan cao cấp

Gạo tám Thái Lan cao cấp cũng có cách nấu giống như các loại gạo tám thông thường tại Việt Nam.

Bởi do gạo tám nên chúng không ưa nước. Bạn nên đong theo tỉ lệ 1kg gạo với 1,1 lít nước. Đong gạo theo số lượng người ăn sau đó cho gạo vào nước và tiến hành vo gạo. bạn không nên vo gạo quá kỹ sẽ làm biến mất lượng B1 ở vỏ gạo.

Trong quá trình nấu không mở nắp nồi thường xuyên tránh tình trạng mất hơi nước dẫn đến cơm chín không đều.  Gạo tám Thái Lan cao cấp sôi chín đều trong khoảng 15 đến 20 phút.

Sau đó mở ra nắp và ăn cơm thấy hương thơm ngào ngạt tỏa ra, hạt cơm nở căng đều bóng mịn.  Lúc này bạn đã chín mà có thể dùng cơm trực tiếp.

Gạo tám Thái Lan cao cấp là một loại thực phẩm tuyệt vời, có thể được thêm vào bất kỳ chế độ ăn kiêng thông thường nào. Bạn mong muốn tìm kiếm những bao gạo tám Thái Lan cao cấp uy tín, chính hãng? Để lại sđt dưới bài viết, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Quý khách vui lòng gọi điện vào số 0973202268 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

 GẠO NGON MAI PHƯƠNG
Địa chỉ : Số 353 - Trương Định - Hoàng Mai  - Hà Nội
Điện thoại : 0973202268 | Fax: 046 257 3666 Email : gaongonmaiphuong353@gmail.com
Copyright © 2008- 2012. Mai Phuong All rights reserved Website : www.gaongonmaiphuong.vn

 Hạt giống hoa

 

 
 
 

DMCA.com Protection Status

 

Đang xử lý...