Gạo đặc biệt:

 

gạo ngon đặc biệt

 

 Gạo ngon Mai Phương không chỉ cung cấp cung gạo bình dân cho hộ gia đình trong bữa ăn thường ngày ngoài ra gạo ngon Mai Phương còn cung cấp các gạo đặc biệt cho các bữa tiệc  như tiệc cưới, tiệc mừng... và các bữa tiệc lớn nhằm đem đến sự hài lòng và thành công cho quý khách, hãy liên hệ qua Hotline 0973202268 với chúng tôi sớm nhất để chúng tôi có thể phục vụ quý khách tốt nhất và nhanh nhất.

 

Gạo tám đỏ Thái Lan - Mua gạo nhập ngoại chất lượng tốt

Gạo Tám đỏ Thái Lan

21.000 VNĐ

Gạo tám đỏ Thái Lan là một phần không thể bỏ qua trong văn hóa Thái Lan vì nó là thành phần chính trong chế độ ăn uống của họ. Còn được gọi là Khao Deng, gạo đỏ là một loại gạo rất lâu đời đã làm nức lòng ẩm thực châu Á từ trước đến nay.

Gạo ST25 - Gạo ngon mới được nhiều người yêu thích

Gạo ST25

Call

Từng được giải là loại gạo ngon nhất nhì Việt Nam, gạo ST25 tự hào đat chuẩn các chỉ tiêu mang cấp quốc gia đặc biệt về chất lượng. Nhắc đến loại gạo thơm ngon, để lại ấn tượng

Gạo Tết Vua - Gạo ngon biếu tết được yêu thích nhất

Gạo Tết Vua

Call

Gạo Tết Vua từ lâu đã được tuyền tay là thứ gạo được trân quý, sử dụng trong những dịp lễ tết quan trọng trong văn hóa dân tộc ta. Là một trong những loại gạo được cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp bảo hộ Độc quyền về nhãn hiệu

Gạo hữu cơ - Cửa hàng bán gạo Đặc biệt - Mai Phương

Gạo hữu cơ

Call

Những cây lúa được trồng và phát triển theo phương pháp truyền thống rất sạch và an toàn. Phân bón dùng cũng là phân hữu cơ nhập từ Mỹ và được cấp chứng nhận. 

Gạo ngon - Cách chế biến và công dụng của gạo lứt

Gạo Lứt - Gạo Đặc Biệt

35.000 VNĐ

Gạo lứt là một loại ngũ cốc có giá trị dinh dưỡng cao. Nó tốt cho tim mạch, hỗ trợ tiêu hóa và có thể làm giảm nguy cơ ung thư, tiểu đường và cholesterol cao.

Gạo Tám Thái cao cấp - Cửa hàng cung cấp gạo nhập ngoại

Gạo Tám Thái Lan cao cấp

30.000 VNĐ

Là một trong những loại gạo được xuất khẩu trên nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam, gạo tám Thái Lan cao cấp được coi là một trong những loại gạo nổi tiếng của Thái Lan với hương vị thơm ,giá cả phải chăng.  

Gạo Séng cù - Gạo ngon của đặc sản gạo Tây Bắc

Gạo Séng cù

35.000 VNĐ

Gạo Séng cù hay còn gọi là gạo séng cù, là đặc sản thượng hạng và cũng là niềm tự hào của dân tộc Nùng, H’Mông ở vùng núi Tây Bắc. Là sản phẩm nổi tiêng được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng.

Gạo Tấm Sài Gòn - Gạo đặc trưng của Sài Gòn

Gạo Tấm Sài Gòn

Call

Người Sài Gòn có thể ăn cơm tấm sáng trưa chiều tối. Ăn mãi tới khi ghiền rồi có khách phương xa tới, muốn ăn món gì là lạ đặc trưng Sài Gòn bối rối không biết cả trăm ngàn món, món nào là đặc trưng của đất này, ngay lúc đó cái tên “cơm tấm”

Gạo quê Nam Định - Mua gạo Nam Định tại gạo Mai Phương

Gạo quê Nam Định

Call

Vùng đồng bằng thấp trũng: gồm các huyện Vụ Bản, Ý Yên, Mỹ Lộc, Nam Trực, Trực Ninh, Xuân Trường. Đây là vùng có nhiều khả năng thâm canh phát triển nông nghiệp.

Gạo quê Thái Bình - Đặc sản gạo vùng quê Thái Bình

Gạo quê Thái Bình

Call

Được coi là quê lúa, Thái Bình không mang dáng vẻ hùng vĩ, rợn ngợp như nhiều địa danh khác trên dải đất hình chữ S, quê lúa Thái Bình hiền hòa, mượt mà với những đồng ruộng bằng phẳng, nhiều sông ngòi hồ ao và khí hậu mát mẻ. 

Gạo tám thơm - Cửa hàng bán gạo ngon nhất Việt Nam

Gạo tám thơm

Call

Gạo tám thơm là loại gạo nổi tiếng, hiện gạo Tám thơm được sản xuất và cung cấp bởi nhiều nơi khác nhau, đều là những khu vực nổi tiếng trong sản xuất lúa gạo.

Gạo Huyết Rồng - Gạo ngon Mai Phương tại Hà Nội

Gạo Huyết Rồng

Call

Gạo huyết rồng là loại giống lúa sạ được trồng ở vùng nước ngập sâu, gạo chứa nhiều đạm (protein), sắt, vitamin (nhất là vitamin B1), can xi, kali… nên là thực phẩm lý tưởng để bồi bổ cơ thể con người.

Gạo Nhật Japonica - Cửa hàng cung cấp gạo nhập ngoại tốt nhất

Gạo Nhật Japonica

Call

Gạo Nhật japonica là một trong những loại gạo nổi tiếng của Nhật được nhập khẩu để đem lại sự phong phú cho nhu cầu của người tiêu dùng, trước những sản phẩm nhập khẩu phổ biến thì gạo Japonica thực sự như một làn gió mới về loại gạo ngon nổi tiếng trên thế giới. 

Gạo Bắc Hương Nam định - Cửa hàng bán gạo tốt nhất tại Hà Nội

Gạo Bắc Hương Nam định

Call

Bênh cạnh gạo Hải hậu Nam Định nổi tiếng thì gạo Bắc Hương Nam Định cũng là một loại gạo ngon nhất nhì tại Nam Định. Những hạt gạo Bắc Hương với đặc điểm hạt dài, mẩy, đều hạt và mỏng mình.

Gạo Thái lan nhập khẩu - Cửa hàng bán gạo nhập khẩu tại Hà Nội

Gạo Thái lan nhập khẩu

38.000 VNĐ

Xã hội càng tiến bộ thì những tiêu chuẩn về chất lượng thực phẩm càng khó khăn và rõ ràng hơn. Và gạo Thái Lan nhập khẩu là một trong những loại gạo hàng đầu khi đạt được những tiêu chuẩn khắt khe và chất lượng quốc tế về thực phẩm.  

Gạo nếp cẩm Điện Biên - Đặc sản gạo Tây Bắc Bộ

Gạo nếp cẩm Điện Biên

Call

Khí hậu vùng Tây Bắc là khí hậu thích hợp cho nhiều loại gạo trong đó có nếp cẩm, tại Điện Biên, đây là một loại đặc sản của vùng Tây Bắc nổi tiếng với nhiều công dụng và tác dụng tốt, bên cạnh gạo lứt, gạo tám thơm

Gạo lứt rang ăn liền - Mua gạo lứt chất lượng tại gạo Mai Phương

Gạo lứt rang ăn liền

Call

Gạo lứt rang ăn liền là một trong những dòng sản phẩm chất lượng của Gạo ngon Mai Phương thích hợp với mọi thành viên trong gia đình của bạn từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi, người đang cần phục hồi sức khỏe…

1/1

 GẠO NGON MAI PHƯƠNG
Địa chỉ : Số 353 - Trương Định - Hoàng Mai  - Hà Nội
Điện thoại : 0973202268 | Fax: 046 257 3666 Email : gaongonmaiphuong353@gmail.com
Copyright © 2008- 2012. Mai Phuong All rights reserved Website : www.gaongonmaiphuong.vn

 Hạt giống hoa

 

 
 
 

DMCA.com Protection Status

 

Đang xử lý...