Đại lý gạo ngon Hà Nội

 

Gạo ngon Mai Phương là một trong những đại lý phân phối gạo ngon bán buôn, bán lẻ lớn nhất địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Sản phẩm gạo của Mai Phương được thu mua từ các vùng chuyên canh , sản xuất lúa gạo lớn, đảm bảo sự thuần chủng không bị lại tạp, nên rất thơm ngon, không bị lẫn tạp chất, hay các loại gạo khác. Sản phẩm được  xử lý bằng phương pháp sấy sau khi thu hoạch lúa được xử lý các vi sinh vật có hại, đảm bảo tiêu chuẩn về độ ẩm nên có thể bảo quản lâu dài mà không sợ chất lượng bị giảm sút.

đại lý gạo ngon

Sản phẩm của Đại lý phân phối gạo ngon Mai Phương được xay sát bằng hệ thống xay xát hiện đại, nên hạt gạo không bị gẫy, không bị lẫn thóc hay vỏ trấu, vẫn giữ được lớp cám mịn bám trên hạt gạo.  Gạo thành phẩm được tách sạn, tấm qua 2 dàn máy, nên gạo hầu như không có sạn, tạp chất.

gạo ngon

Gạo ngon của Mai Phương đảm bảo luôn là gạo mới do say xát theo đơn đặt hàng, không để tình trạng gạo tồn kho, nên chất lượng sản phẩm rất đảm bảo.

Mai Phương cam kết không sử dụng bất kì hóa chất, phụ gia lá thơm, tinh dầu, hay chất bảo quản gì . Gạo Ngon Mai Phương luôn mong muốn đem đến cho người tiêu dùng các loại gạo ngon, sạch, đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ, mà giá cả lại hợp lý nhất. Chúng tôi còn có các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như: giao hàng tận nhà, đổi trả gạo trong trường hợp quý khách  không ưng ý, có chương trình tri ân khách hàng thường xuyên liên tục.

cửa hàng gạo

Gạo ngon Mai Phương luôn phấn đấu  nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn, Bởi mục tiêu của chúng tôi là đem đến cho mọi người dân Việt những bữa ăn thật ngon, ấm áp tình thân  bởi những bát cơm dẻo thơm.

Gạo ngon Mai Phương hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

>>>> gạo thơm

>>>> gạo dẻo

 GẠO NGON MAI PHƯƠNG
Địa chỉ : Số 353 - Trương Định - Hoàng Mai  - Hà Nội
Điện thoại : 0973202268 | Fax: 046 257 3666 Email : gaongonmaiphuong353@gmail.com
Copyright © 2008- 2012. Mai Phuong All rights reserved Website : www.gaongonmaiphuong.vn

 Hạt giống hoa

 

 
 
 

DMCA.com Protection Status

 

Đang xử lý...