gạo séng cù


Mã: 6518-4272
Giá bán: 30.000 VNĐ

Mua

Gạo séng cù

    Gạo séng cù từ lâu đã nổi tiếng là loại gạo thơm ngon, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, hạt gạo trắng ngả màu ngà như sữa, nấu thành cơm mềm và dẻo. Séng cù là đặc sản thượng hạng và cũng là niềm tự hào của dân tộc Nùng, H’Mông ở vùng núi Tây Bắc. Là sản phẩm nổi tiêng được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng.

   Séng cù là giống lúa đặc sản được trồng phổ biến ở các huyện Mường Khương, Bát Xát của tỉnh, gạo séng cù đã nhận được nhiều giải thưởng và sự đánh giá cao của các nhà chuyên môn khi tham gia hội chợ thương mại toàn quốc.

Séng cù được trồng ở Mường Khương

   Mường Khương là một huyện ở biên giới phía Bắc của Việt Nam, nằm trong tỉnh Lào Cai. Hầu hết các xã tại Mường Khương đều trồng gạo séng cù, một số xã như Thanh Bình, Bản Sen, Vùng Lai có diện tích lúa gieo trồng lớn hơn và cho năng suất lúa cao hơn bởi địa hình khá thấp. Một số xã vùng cao tính từ thí trấn Mường Khương đi lên như Nấm Lư, Pha Long, Cao Sơn địa hình dốc có núi dựng đứng, ruộng bậc thang hình thành trên các sườn dốc tuwfngn luống nhỏ quanh các dãy núi rất đẹp mắt. Tuy nhiên việc canh tác của người dân nơi đây lại vô cùng vất vả bởi diện tích canh tác nhỏ lẻ, năng suất lúa rất thấp nhưng bù lại chất lượng gạo ở đây là số 1, không có vùng nào so sánh được

Thu hoạch séng cù

Đến mùa thu hoạch lúa chín vào cuối tháng 8 - đầu tháng 9 âm lịch, bà con nông dân tập trung thu hoạch, phơi khô. Thóc đã phơi khô được đưa về kho tạm trữ để chuyển về Hà Nội.

Tại những điển không có máy móc, người dân phải hoàn toàn bằng tay vô cùng vất vả nhưng ai cũng vui vẻ hồ hởi bởi sản phẩm đạt chất lượng giá thành cao và được tiêu thụ ngay.

Để được sản phẩm gạo ngon, không gẫy vỡ và giữ được lớp vỏ cám giàu dinh dưỡng, chúng tôi đầu tư riêng nột giây chuyền chuyên dụng để xay xát gạo với các thiết bị đặc biệt hiện đại như máy phân li để loại sạn, lọc tấm, loại đầu mày và chấu còn sót lại, không những thế thiết bị này còn loại bỏ được những hạt lỗi, hạt đen đầu, hạt có màu bằng cách tách màu,… Sau khi đã xong các thao tác làm sạch khử tập chất, khử khuẩn và những hạt lỗi, gạo séng cù sẽ dược chuyển lên tháp làm nguội và triết bao

Mua gạo séng cù ngay tại Hà Nội

 Gọi điện cho bộ phận bán hàng online theo số 0902007668

  • Hiện nay cơ sở chúng tôi luôn có sẵn gạo séng cù để phục vụ quý khách hàng
  • Giao hàng miễn phí và thanh toán hóa đơn tại nhà

    Luôn mong muốn cung cấp cho quý khách hàng loại gạo thơm ngon, chất lượng và bảo đảm nhất và ước mơ tiêu thụ thành phẩm của bà con Tây Bắc. ăn gạo séng cù không chỉ là thưởng thức một đặc sản thượng hạng mà còn góp phần nâng cao đời sống cho các em nhỏ vùng cao và bà con dân tộc nơi đây.

 GẠO NGON MAI PHƯƠNG
Địa chỉ : Số 353 - Trương Định - Hoàng Mai  - Hà Nội
Điện thoại : 0973202268 | Fax: 046 257 3666 Email : gaongonmaiphuong353@gmail.com
Copyright © 2008- 2012. Mai Phuong All rights reserved Website : www.gaongonmaiphuong.vn

Gạo ngon; Hạt giống hoa

gạo ngon việt nam | Dịch vụ gạo ngon Mai Phương, Báo giá thạch cao

 

 
 
 

DMCA.com Protection Status

 

Đang xử lý...