Gạo tám thơm


Mã: 4331-7469

Mua

Gạo tám thơm là loại gạo nổi tiếng, hiện gạo Tám thơm được sản xuất và cung cấp bởi nhiều nơi khác nhau, đều là những khu vực nổi tiếng trong sản xuất lúa gạo. Ngoài ra, những loại gạo tám thơm được nhập khẩu từ nước ngoài cũng được quan tâm nhờ những đặc trưng cũng như ưu điểm riêng của từng loại gạo tám khác nhau. Nhưng nhìn chung, loại gạo tám thơm nào cũng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa cơm gia đình. Bạn đọc tìm mua gạo tám thơm tại số 1 Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp nếu bạn đọc ở tỉnh, thành phố khác.

gạo tám thơm

Gạo tám đỏ Thái lan là giống gạo ngon tại Mai Phương

Một số loại gạo tám thơm tại Gạo ngon Mai Phương:

Gạo Tám đỏ Thái Lan: Gạo Tám đỏ Thái Lan là loại gạo đặc biệt được nhập khẩu từ Thái Lan, giống gạo Tám Thái chỉ trồng được một năm một vụ duy nhất vào tháng 11. Thái Lan được nổi tiếng trên cả thế giới bởi thị trường xuất nhập khẩu gạo và đứng số 1 trên toàn thế giới, gạo Thái Lan luôn được người dân trên mọi miền tin tưởng và sử dụng, hiện nay thị trường gạo của Thái Lan vẫn luôn dẫn đầu về chất lượng và sản lượng như gạo Tám Thái.  Gạo Tám đỏ Thái Lan có đặc điểm là gạo ngon hạt gạo trắng trong hơi xám, hạt gạo rất đều, cơm mềm dẻo, mùi thơm hấp dẫn, cơm vẫn dẻo khi còn để nguội.

Gạo ngon tám Đài Loan: Là một trong những loại gạo nhập khẩu ngon tại Gạo ngon Mai Phương. Gạo ngon tám đài loan được xuất xứ giống từ Đài Loan và được trồng nhiều ở đồng bằng sông Cửu Long, gạo tám Đài Loan đã được người dân Việt Nam cần mẫn chăm sóc cấy giống và nó đã trở thành giống gạo nổi tiếng không chỉ ở trong các tỉnh phía Nam mà còn trên toàn đất nước.

Gạo ngon Tám Đài Loan có đặc điểm là hạt gạo nhỏ, đều, mầu trắng trong, cơm dẻo, mềm, mùi thơm đặc trưng.

mua gạo tám thơm ở đâu

Hình ảnh của một bao gạo tám thơm Điện Biên

Gạo Tám Điện Biên : Xuất xứ của loại gạo ngon này đến từ Điện Biên là nơi sản xuất ra nhiều loại gạo ngon mang thương hiệu Điện Biên. Gạo ngon Điện Biên được mọi người biết có cánh đồng mường Thanh màu mỡ và được các dòng sông lân cận tưới mát đặc biệt là dòng sông Nậm Rốm nhiều phù xa đổ về chính vì vậy người dân Điện Biên đã tận dụng đặc điểm quý báu này để phát triển nghề trồng lúa của mình, gạo tám Điện Biên nổi tiếng bởi vị thơm dẻo ngọt lành và nó đã trở thành đặc sản của vùng Tây bắc mà không vùng nào sánh được.

Gạo tám Hải hậu là loại gạo được trồng trên một vùng đất màu mỡ tiến nhanh ra biển của châu thổ sông Hồng, Nam Định thừa hưởng những gì quý giá do thiên nhiên ban lại bởi độ phì nhiêu của vùng đất này, người dân Nam Định đã tận dụng đặc điểm quý báu của mình để phát triển nghề nông nghiệp trong đó có ngành lúa nước và gạo Hải Hậu là một sản phẩm mà thiên nhiên đã dành tặng cho Nam Định.

…. Và nhiều loại gạo ngon khác như gạo tám thơm có tại Gạo ngon Mai Phương.

Một số đặc điểm đặc trưng về gạo tám thơm:

- Gạo có hương vị tự nhiên và mùi thơm rất nhiều.

- Cơm tám thơm dẻo mềm, ngọt đậm và ngon cơm

- Cơm vẫn giữ được độ dẻo và vị ngọt tự nhiên sau khi để nguội.

Gạo tám thơm từ lâu đã nổi tiếng vì độ thơm ngon cũng như những chất dinh dưỡng dồi dào tốt cho sức khỏe của nó. Giờ đây, có nhiều loại gạo tám thơm của nhiều vùng với những đặc trưng khác nhau cùng những dưỡng chất thiết yếu cho sức khỏe con người.

gạo tám thơm chất lượng cao

Xem thêm: Một số gạo dẻo được yêu thích nhất

Trong thành phần của gạo chứa lượng lớn tinh bột, đây là thành phần dưỡng chất cung cấp năng lượng cho cơ thể. Bên cạnh đó, gạo tám thơm còn có rất nhiều nước, protein, khoáng chất vi lượng và vitamin cần thiết cho cơ thể. Nhờ độ mềm và mùi thơm đặc trưng có trong gạo nên nó góp phần quan trọng kích thích cảm giác ăn ngon miệng. 

Quý khách vui lòng gọi điện vào số 0973202268 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

 GẠO NGON MAI PHƯƠNG
Địa chỉ : Số 353 - Trương Định - Hoàng Mai  - Hà Nội
Điện thoại : 0973202268 | Fax: 046 257 3666 Email : gaongonmaiphuong353@gmail.com
Copyright © 2008- 2012. Mai Phuong All rights reserved Website : www.gaongonmaiphuong.vn

 Hạt giống hoa

 

 
 
 

DMCA.com Protection Status

 

Đang xử lý...