Kết quả tìm kiếm: 24 sản phẩm

Gạo Nếp Tú Lệ - Gạo ngon đặc sản vùng núi Tây Bắc

Gạo Nếp Tú Lệ

55.000 VNĐ

Nếp thơm Tú Lệ là đặc sản trời cho mà không ở vùng cao nào có được, nó đã trở thành niềm tự hào của những người dân Tú Lệ nói riêng, Yên Bái nói chung

Gạo thơm Thái Lan - Cửa hàng bán gạo nhập ngoại tốt nhất

Gạo thơm Thái Lan

38.000 VNĐ

Gạo là nguồn cung cấp năng lượng chính cho hàng triệu người trên thế giới. Chúng ta không thể sống tốt mà không có gạo. Phát triển mạnh mẽ trên thị trường việt Nam gần đây, loại gạo Thơm Thái Lan đang được người tiêu dung yêu thích và tin dung.

Gạo Thái lan nhập khẩu - Cửa hàng bán gạo nhập khẩu tại Hà Nội

Gạo Thái lan nhập khẩu

38.000 VNĐ

Xã hội càng tiến bộ thì những tiêu chuẩn về chất lượng thực phẩm càng khó khăn và rõ ràng hơn. Và gạo Thái Lan nhập khẩu là một trong những loại gạo hàng đầu khi đạt được những tiêu chuẩn khắt khe và chất lượng quốc tế về thực phẩm.  

Gạo nếp nương - Đặc sản gạo nếp vùng Tây Bắc

Gạo nếp nương

35.000 VNĐ

Vùng núi Tây Bắc nổi tiếng với phong cảnh núi non hùng vĩ, đặc biệt là những thửa ruộng bậc thang chín vàng đẹp đến ngỡ ngàng. Những cánh đồng trải dài bất tận ấy đã sản sinh ra những hạt gạo thơm nức tiếng khắp vùng.

Gạo ngon - Cách chế biến và công dụng của gạo lứt

Gạo Lứt - Gạo Đặc Biệt

35.000 VNĐ

Gạo lứt là một loại ngũ cốc có giá trị dinh dưỡng cao. Nó tốt cho tim mạch, hỗ trợ tiêu hóa và có thể làm giảm nguy cơ ung thư, tiểu đường và cholesterol cao.

Gạo Séng cù - Gạo ngon của đặc sản gạo Tây Bắc

Gạo Séng cù

35.000 VNĐ

Gạo Séng cù hay còn gọi là gạo séng cù, là đặc sản thượng hạng và cũng là niềm tự hào của dân tộc Nùng, H’Mông ở vùng núi Tây Bắc. Là sản phẩm nổi tiêng được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng.

Gạo nếp Điện Biên -  Đặc sản gạo nếp Việt Nam

Gạo nếp Điện Biên

32.000 VNĐ

Mang đậm hương vị núi rừng những hạt gạo nếp Điện Biên được coi là một trong những đặc sản không thể thiếu khi thực khách dừng chân tại vùng đất Tây Bắc đầy nắng và gió này.

Gạo Séng Cù - Mua gạo đặc sản Tây Bắc chất lượng cao

Gạo Séng Cù - Gạo Đặc Biệt

30.000 VNĐ

Từ xưa đến nay gạo séng cù được coi là hạt ngọc được thiên nhiên ban tặng cho núi rừng người Tây Bắc. Gạo séng cù được coi là một loại gạo tẻ được trồng phổ biến ở vùng núi tây bắc các tỉnh như: Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai

Gạo Tám Thái cao cấp - Cửa hàng cung cấp gạo nhập ngoại

Gạo Tám Thái Lan cao cấp

30.000 VNĐ

Là một trong những loại gạo được xuất khẩu trên nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam, gạo tám Thái Lan cao cấp được coi là một trong những loại gạo nổi tiếng của Thái Lan với hương vị thơm ,giá cả phải chăng.  

Gạo nếp nhung - Giống gạo nếp ngon tại gạo Mai Phương

Gạo nếp nhung

30.000 VNĐ

Nổi tiếng là một trong những loại gạo nổi tiếng nhất tại miền Bắc, gạo Nếp Nhung được coi là một trong những đặc sản của các tỉnh phía Bắc. Được nhiều người lựa chọn, nhu cầu sử dụng tăng cao trong những năm vừa qua, gạo Nếp Nhung nổi tiếng về độ thơm ngon cũng như giá thành hợp túi.

Gạo nếp cái hoa vàng - Giống gạo nếp được yêu thích nhất

Gạo nếp cái hoa vàng

26.000 VNĐ

Gạo là một trong những loại ngũ cốc lâu đời nhất trên thế giới, và con người đã trồng nó ít nhất 5.000 năm. Nhắc đến đặc sản về gạo tại Việt Nam, chắc chắn phải nhắc đến dòng gạo nếp cái hoa vàng nổi tiếng.

Gạo Lài Sữa - Cửa hàng bán gạo thơm chất lượng

Gạo Lài sữa

25.000 VNĐ

Từ trước đến nay, gạo Lài sữa luôn là một thứ gạo trứ danh nổi tiếng ăn một lần bạn sẽ nhớ không quên. Đó là những hạt gạo trắng như ngọc, như ngà, vừa đẹp về thị giác lại vừa hấp dẫn về mặt vị giác. Gạo Lài sữa là một trong những loại gạo nổi tiếng nhất Việt Nam.

Mua gạo lứt tốt nhất - Cửa hàng bán gạo Mai Phương

Gạo Lứt

25.000 VNĐ

Gạo lứt và gạo trắng có gì khác nhau, thực chất cùng là gạo nhưng gạo lứt và gạo trắng lại thuộc những giai đoạn khác nhau trong quá trình xử lý gạo.

Gạo tám đỏ Thái Lan - Mua gạo nhập ngoại chất lượng tốt

Gạo Tám đỏ Thái Lan

21.000 VNĐ

Gạo tám đỏ Thái Lan là một phần không thể bỏ qua trong văn hóa Thái Lan vì nó là thành phần chính trong chế độ ăn uống của họ. Còn được gọi là Khao Deng, gạo đỏ là một loại gạo rất lâu đời đã làm nức lòng ẩm thực châu Á từ trước đến nay.

Gạo tám Điện Biên - Đặc sản của vùng Tây Bắc

Gạo Tám Điện Biên

19.000 VNĐ

Nhắc đến một loại gạo đặc sản của vùng Tây Bắc không thể không nhắc đến gạo tám Điện Biên. Được biết đến là một loại gạo với hương thơm tự nhiên cho ăn cơm dẻo ngọt bùi là một trong những đặc sản nổi tiếng của vùng Tây Bắc từ trước đến nay.

1/212>>

 GẠO NGON MAI PHƯƠNG
Địa chỉ : Số 353 - Trương Định - Hoàng Mai  - Hà Nội
Điện thoại : 0973202268 | Fax: 046 257 3666 Email : gaongonmaiphuong353@gmail.com
Copyright © 2008- 2012. Mai Phuong All rights reserved Website : www.gaongonmaiphuong.vn

 Hạt giống hoa

 

 
 
 

DMCA.com Protection Status

 

Đang xử lý...