Gạo Thái lan nhập khẩu


Mã: 7082-5035
Giá bán: 38.000 VNĐ

Mua

Xã hội càng tiến bộ thì những tiêu chuẩn về chất lượng thực phẩm càng khó khăn và rõ ràng hơn. Và gạo Thái Lan nhập khẩu là một trong những loại gạo hàng đầu khi đạt được những tiêu chuẩn khắt khe và chất lượng quốc tế về thực phẩm.  

Xem thêm: Một số gạo ngon tại gạo Mai Phương

Thái Lan trong năm 2017 đã xuất khẩu 10 triệu tấn gạo với giá tương đối thấp. Hiện chính phủ nước này đang có chủ trương siết chặt thị trường nhằm nâng giá gạo, đồng thời, hồi phục các giống lúa cổ truyền có thương hiệu danh tiếng và các giống lúa chất lượng cao. Bạn đọc tìm mua gạo Thái Lan nhập khẩu tại số 1 Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể!

Tổ chức TRT hàng năm kêu gọi các quốc gia xuất khẩu gạo giới thiệu gạo ngon nhất của mình cho hội nghị chọn vinh danh. Năm 2017 có 21 mẫu gạo đăng ký bởi 7 quốc gia là Campuchia, Thái Lan, Việt Nam, Hoa Kỳ, Pakistan, Sri Lanka và Myanmar. Ban Giám khảo gồm các đầu bếp danh tiếng của khách sạn lớn ở Ma Cao đã ra chọn ba giống gạo từ Thái Lan, Việt Nam và Campuchia để vinh danh. Giống gạo truyền thống Thái Lan được phục hồi danh tiếng “Gạo Ngon Nhất Thế giới” sau 3 năm vắng bóng. Theo sau đó là Việt Nam và Campuchia là những nước xuất gạo hàng đầu.

Mai Phương tự hào là nhà cung cấp gạo hàng đầu Việt Nam

Gạo Thái Lan nhập khẩu tại Việt Nam là một trong những mặt hàng được chú trọng trong ngành xuất nhập khẩu bởi đây là một mặt hàng có chất lượng, hơn nữa những thương hiệu gạo từ Thái Lan từ lâu là một thương hiệu nổi tiếng với sản phẩm gạo tốt nhất nhì thế giới. Với những tiêu chí hàng đầu về chất lượng cũng như thế mạnh trong sản xuất lúa gạo, chất lượng các sản phẩm gạo từ Thái Lan ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và có nhu cầu vì những giá trị của nó. Hiện nay, những sản phẩm từ gạo Thái Lan cũng được yêu thích như bánh gạo, sữa gạo, mỹ phẩm chiết xuất từ gạo,… và nhiều sản phẩm khác được làm từ Gạo Thái Lan nhập khẩu. Nhiều người dùng mua gạo Thái Lan để ăn nhưng cũng có nhiều cơ sở sử dụng gạo Thái Lan để sản xuất ra những mặt hàng khác với nhiều giá trị kinh tế cao.

Một số loại gạo Thái Lan nhập khẩu có tại Gạo ngon Mai Phương như:

  • Gạo Tám Đỏ Thái Lan

Gạo Tám đỏ Thái Lan là loại gạo đặc biệt được nhập khẩu từ Thái Lan, giống gạo Tám Thái chỉ trồng được một năm một vụ duy nhất vào tháng 11. Gạo Tám đỏ Thái Lan là một trong những loại gạo Thái Lan nhập khẩu là loại gạo ngon hạt gạo trắng trong hơi xám, hạt gạo rất đều, cơm mềm dẻo, mùi thơm hấp dẫn, cơm vẫn dẻo khi còn để nguội.

Được nhân giống từ Thái Lan, gạo thơm Thái Lan được người dân Việt Nam trồng nhiều ở các tỉnh miền Bắc và miền Tây Nam Bộ, với phù xa màu mỡ và khí hậu thuận lợi gạo thơm Thái Lan luôn được phát triển tốt giàu dinh dưỡng nên được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

  • Gạo thái thơm

Được xuất xứ tại Thái Lan gạo ngon Thái Thơm chiếm thị phần lớn trong thị trường gạo của Thái Lan và hiện nay đang được nhiều người ưa dùng lựa chọn

  • Gạo tám thái cao cấp

Thái Lan được nổi tiếng trên cả thế giới bởi thị trường xuất nhập khẩu gạo và đứng số 1 trên toàn thế giới, gạo Thái Lan luôn được người dân trên mọi miền tin tưởng và sử dụng, hiện nay thị trường gạo của Thái Lan vẫn luôn dẫn đầu về chất lượng và sản lượng như gạo Tám Thái là một loại gạo nổi tiếng không chỉ ở Thái Lan mà cả đất nước Việt Nam mình

Và nhiều sản phẩm gạo nhập khẩu khác có tại Gạo Ngon Mai Phương

Một số gạo dẻo được yêu thích nhất: Tại đây

Gạo Thái Lan nhập khẩu và nhiều loại gạo ngon khác thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời cho người tiêu dùng đang mong muốn tìm những loại gạo nhập khẩu chất lượng với giá thành hợp lý. Chỉ với một cuộc gọi điện thoại những sản phẩm gạo ngon, gạo được nhập khẩu như gạo Thái Lan sẽ được Gạo ngon Mai Phương giao tới tận nơi cho quý khách.

Quý khách vui lòng gọi điện vào số 0973202268 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

 GẠO NGON MAI PHƯƠNG
Địa chỉ : Số 353 - Trương Định - Hoàng Mai  - Hà Nội
Điện thoại : 0973202268 | Fax: 046 257 3666 Email : gaongonmaiphuong353@gmail.com
Copyright © 2008- 2012. Mai Phuong All rights reserved Website : www.gaongonmaiphuong.vn

 Hạt giống hoa

 

 
 
 

DMCA.com Protection Status

 

Đang xử lý...