Gạo hữu cơ


Mã: Đơn vị giá 01 Kg
Giá bán: 28.000 VNĐ

Mua

Những cây lúa được trồng và phát triển theo phương pháp truyền thống rất sạch và an toàn. Phân bón dùng cũng là phân hữu cơ nhập từ Mỹ và được cấp chứng nhận. Diệt sâu rầy, bọ không dùng thuốc hóa học mà dùng phương pháp bẫy đèn, thả chim ăn sâu, loại bỏ sâu bệnh bằng phương pháp thủ công. Hướng đến những loại gạo thực sự giúp người thân phòng tránh nguy cơ mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo từ thực phẩm kém chất lượng, khá nhiều gia đình chọn sử dụng những loại gạo được công bố là gạo hữu cơ. Bạn đọc tìm mua gạo hữu cơ tại số 1 Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội. Ngoài ra, có thể liên hệ mua gạo qua điện thoại nếu bạn ở tỉnh, thành phố khác.

Tìm mua gạo hữu cơ sạch, ngon và nhiều loại gạo ngon khác tại Gạo Mai Phương

Gạo hữu cơ bán ở đâu? Bạn đọc tìm mua các loại gạo hữu cơ và tham khảo giá bán gạo hữu cơ tại Gạo ngon Mai Phương để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể!

Một hạt gạo hữu cơ được sản xuất ra phải đảm bảo từ đất sản xuất phải sạch, không có dư lượng hóa chất độc hại, hạt giống phải sạch và được chọn lựa kỹ lưỡng, nguồn nước tưới tiêu cho cánh đồng cũng phải sạch.

Ngay cả quá trình thu hoạch đóng gói cũng phải đảm bảo yếu tố sạch, không sử dụng bất kỳ một chất bảo quản nào.

Để đánh giá sản phẩm hữu cơ phải trải qua nhiều công đoạn kiểm tra và kiểm nghiệm rất nghiêm ngặt. Chỉ cần một công đoạn nhỏ nào đó trong toàn bộ quy trình bị sai hoặc không tuân thủ đúng tiêu chuẩn sẽ dẫn đến sản phẩm kém chất lượng, không an toàn. Vì vậy, việc theo dõi, đánh giá và kiểm soát quy trình phải được đội ngũ kỹ sư nông nghiệp thực hiện thường xuyên, liên tục và không ngừng nâng cao.

Bạn có thể rửa một số Asen?

Mặc dù gạo hữu cơ không bị ngâm trong thuốc trừ sâu như gạo thông thường, nhưng vẫn không phải là điều tốt nhất để phục vụ một cách thường xuyên. Tất cả gạo đều chứa một lượng asen.

Gạo hữu cơ có nhiều cách để phân biệt so với các loại gạo thông thường

Arsenic không thể được loại bỏ hoàn toàn khỏi cơm thông qua phương pháp đong gạo hoặc nấu ăn - nó ở đó, vốn có trong hạt. Nó có thể được giảm mặc dù, một số chuyên gia cho biết lên đến 30%, bằng cách rửa hoặc ngâm gạo trước khi nấu chín nó.

Gạo sạch có phải là gạo hữu cơ hay không? Trên thực tế, khái niệm gạo sạch dùng cho các loại gạo được sản xuất từ lúa có sử dụng phân bón hóa học nhưng trong mức giới hạn cho phép. Trong khi đó, gạo hữu cơ lại tuyệt đối không sử dụng phân bón hóa học, thay vào đó là phân bón hữu cơ, vi sinh.

Làm thế nào để phân biệt gạo hữu cơ với gạo sạch? Ngoài việc xem bao bì, nhãn mác với các thông tin đáng tin cậy thì hãy để hạt cơm qua đêm. Sau khoảng 18 tiếng đồng hồ để hai bát cơm gạo hữu cơ và gạo sạch trên bàn hoặc trong tủ lạnh ngăn mát, bạn sẽ thấy sự khác nhau rõ rệt. Gạo sạch thì hạt bị se cứng và bắt đầu thiu. Gạo hữu cơ thì không bị thiu và chỉ bị hơi khô một lớp mỏng bên trên, còn bên dưới vẫn mềm và ngon như mới nấu. Khi sử dụng, cơm nấu từ gạo hữu cơ được tiêu hóa dễ hơn.

Theo các nhà khoa học, điều này do gạo hữu cơ được trồng theo phương pháp tự nhiên nên thời gian sinh trưởng sẽ là 6 tháng, hương vị sẽ đậm đà, mềm, dẻo và giàu dinh dưỡng hơn. Còn gạo sạch hay các loại gạo thông thường khác thì thời gian trồng chỉ vỏn vẹn 3 tháng nên phải sử dụng chất kích thích tăng trưởng. Do vậy, chất lượng gạo bị giảm đáng kể, chất độc hại tồn dư nhiều trong gạo, sức khỏe người tiêu dùng sẽ bị ảnh hưởng. Cũng do có chất bảo quản nên gạo sạch hay gạo thông thường khác có thể trữ từ năm này qua năm khác mà gạo vẫn trắng, đẹp không bị hư.

Gạo hữu cơ là giống gạo thơm được nhiều người yêu thích

Nhưng đối với gạo hữu cơ thì người dùng cần phải lưu ý vì do không sử dụng chất bảo quản và tẩy trắng, dù đã được hút chân không thì thời gian sử dụng cũng tối đa là 1 năm, còn nếu đã mở miệng túi hoặc túi bị xì thì phải dùng hết trong thời gian 45 - 60 ngày vì quá thời gian này sẽ bị nấm mốc, mọt.

Quý khách vui lòng gọi điện vào số 0973202268 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

 GẠO NGON MAI PHƯƠNG
Địa chỉ : Số 353 - Trương Định - Hoàng Mai  - Hà Nội
Điện thoại : 0973202268 | Fax: 046 257 3666 Email : gaongonmaiphuong353@gmail.com
Copyright © 2008- 2012. Mai Phuong All rights reserved Website : www.gaongonmaiphuong.vn

 Hạt giống hoa

 

 
 
 

DMCA.com Protection Status

 

Đang xử lý...