Kết quả tìm kiếm: 24 sản phẩm

Gạo ngon Bắc Hương - Gạo được nhiều gia đình yêu thích

Gạo Bắc Hương

16.000 VNĐ

Nổi lên là một trong những loại gạo được sử dụng phổ biến và trở thành đặc sản tại vùng đất Nam Định, gạo Bắc Hương đã trở thành một trong những loại gạo thơm ngon đứng đầu về sản lượng tiêu thụ trong nước và ngoài nước hiện nay.

Gạo Dương Vũ - Đặc sản gạo ngon Long An

Gạo Dương Vũ

14.000 VNĐ

Từ trước đến nay cơm vẫn là một món chính trong bữa ăn truyền thống của dân tộc ta.  Chúng ta có thể ngán ăn một số món ăn nào đó nếu lặp đi lặp lại trong nhiều lần, nhiều ngày hay nhiều tuần nhưng cơm thì ngược lại.

Gạo Khang Dân - Mua gạo Khang Dân chất lượng 100%

Gạo Khang Dân

11.000 VNĐ

Gạo Khang Dân đang được thị trường Việt yêu thích và tin dung hiện nay. Bởi công dụng tuyệt vời của gạo mang đến. Bên cạnh đó, gạo Khang Dân còn được sử dụng để chế biến các món ăn phổ biến như: bánh cuốn, bánh tẻ, phở, mỳ, rượi…

Gạo Lài Sữa - Cửa hàng bán gạo thơm chất lượng

Gạo Lài sữa

25.000 VNĐ

Từ trước đến nay, gạo Lài sữa luôn là một thứ gạo trứ danh nổi tiếng ăn một lần bạn sẽ nhớ không quên. Đó là những hạt gạo trắng như ngọc, như ngà, vừa đẹp về thị giác lại vừa hấp dẫn về mặt vị giác. Gạo Lài sữa là một trong những loại gạo nổi tiếng nhất Việt Nam.

Gạo ngon Liên Hương - Gạo đặc sản của Miền Nam

Gạo Liên Hương

15.000 VNĐ

Tự hào là một trong những giống lúa gạo nổi tiếng trên khắp cả nước, bên cạnh đó, gạo Liên Hương còn được xuất khẩu sang nhiều nước và đứng đầu về lượng xuất khẩu từ Việt Nam sang các nước trên toàn thế giới.

Mua gạo lứt tốt nhất - Cửa hàng bán gạo Mai Phương

Gạo Lứt

25.000 VNĐ

Gạo lứt và gạo trắng có gì khác nhau, thực chất cùng là gạo nhưng gạo lứt và gạo trắng lại thuộc những giai đoạn khác nhau trong quá trình xử lý gạo.

Gạo ngon - Cách chế biến và công dụng của gạo lứt

Gạo Lứt - Gạo Đặc Biệt

35.000 VNĐ

Gạo lứt là một loại ngũ cốc có giá trị dinh dưỡng cao. Nó tốt cho tim mạch, hỗ trợ tiêu hóa và có thể làm giảm nguy cơ ung thư, tiểu đường và cholesterol cao.

Gạo nếp cái hoa vàng - Giống gạo nếp được yêu thích nhất

Gạo nếp cái hoa vàng

26.000 VNĐ

Gạo là một trong những loại ngũ cốc lâu đời nhất trên thế giới, và con người đã trồng nó ít nhất 5.000 năm. Nhắc đến đặc sản về gạo tại Việt Nam, chắc chắn phải nhắc đến dòng gạo nếp cái hoa vàng nổi tiếng.

Gạo nếp nhung - Giống gạo nếp ngon tại gạo Mai Phương

Gạo nếp nhung

30.000 VNĐ

Nổi tiếng là một trong những loại gạo nổi tiếng nhất tại miền Bắc, gạo Nếp Nhung được coi là một trong những đặc sản của các tỉnh phía Bắc. Được nhiều người lựa chọn, nhu cầu sử dụng tăng cao trong những năm vừa qua, gạo Nếp Nhung nổi tiếng về độ thơm ngon cũng như giá thành hợp túi.

Gạo nếp nương - Đặc sản gạo nếp vùng Tây Bắc

Gạo nếp nương

35.000 VNĐ

Vùng núi Tây Bắc nổi tiếng với phong cảnh núi non hùng vĩ, đặc biệt là những thửa ruộng bậc thang chín vàng đẹp đến ngỡ ngàng. Những cánh đồng trải dài bất tận ấy đã sản sinh ra những hạt gạo thơm nức tiếng khắp vùng.

Gạo Nếp Tú Lệ - Gạo ngon đặc sản vùng núi Tây Bắc

Gạo Nếp Tú Lệ

55.000 VNĐ

Nếp thơm Tú Lệ là đặc sản trời cho mà không ở vùng cao nào có được, nó đã trở thành niềm tự hào của những người dân Tú Lệ nói riêng, Yên Bái nói chung

Gạo nếp Điện Biên -  Đặc sản gạo nếp Việt Nam

Gạo nếp Điện Biên

32.000 VNĐ

Mang đậm hương vị núi rừng những hạt gạo nếp Điện Biên được coi là một trong những đặc sản không thể thiếu khi thực khách dừng chân tại vùng đất Tây Bắc đầy nắng và gió này.

Gạo Séng cù - Gạo ngon của đặc sản gạo Tây Bắc

Gạo Séng cù

35.000 VNĐ

Gạo Séng cù hay còn gọi là gạo séng cù, là đặc sản thượng hạng và cũng là niềm tự hào của dân tộc Nùng, H’Mông ở vùng núi Tây Bắc. Là sản phẩm nổi tiêng được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng.

Gạo Séng Cù - Mua gạo đặc sản Tây Bắc chất lượng cao

Gạo Séng Cù - Gạo Đặc Biệt

30.000 VNĐ

Từ xưa đến nay gạo séng cù được coi là hạt ngọc được thiên nhiên ban tặng cho núi rừng người Tây Bắc. Gạo séng cù được coi là một loại gạo tẻ được trồng phổ biến ở vùng núi tây bắc các tỉnh như: Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai

Gạo tám Điện Biên - Đặc sản của vùng Tây Bắc

Gạo Tám Điện Biên

19.000 VNĐ

Nhắc đến một loại gạo đặc sản của vùng Tây Bắc không thể không nhắc đến gạo tám Điện Biên. Được biết đến là một loại gạo với hương thơm tự nhiên cho ăn cơm dẻo ngọt bùi là một trong những đặc sản nổi tiếng của vùng Tây Bắc từ trước đến nay.

1/212>>

 GẠO NGON MAI PHƯƠNG
Địa chỉ : Số 353 - Trương Định - Hoàng Mai  - Hà Nội
Điện thoại : 0973202268 | Fax: 046 257 3666 Email : gaongonmaiphuong353@gmail.com
Copyright © 2008- 2012. Mai Phuong All rights reserved Website : www.gaongonmaiphuong.vn

 Hạt giống hoa

 

 
 
 

DMCA.com Protection Status

 

Đang xử lý...