Gạo ngon giá rẻ


Mã: GNGR

Mua

Cuộc sống hiện đại khiến con người ngày càng bận rộn, quay cuồng trong mớ hỗn loạn công việc, các mối quan hệ xã hội, khiến thời gian mỗi người dành cho gia đình thân yêu của mình ngày một ít đi. Những bữa cơm gia đình có đầy đủ các thành viên bỗng nhiên trở nên vô cùng giá,. Hiểu được điều này, gạo ngon Mai Phương luôn nỗ lực, cố gắng nâng cao chất lượng gạo cũng như dịch vụ của mình để đem đến cho các gia đình Việt một bữa ăn sum vầy với cơm ngon canh ngọt.

gạo ngon giá rẻ

Để mua gạo tại gạo ngon Mai Phương quý khách vui lòng truy cập: Tại đây

Gạo ngon Mai Phương tự hào là một đơn vị cung cấp các sản phẩm gạo lâu năm uy tín, chất lượng, đã và đang ngày càng khẳng định được vị trí cũng như uy tín của mình, luôn đáp ứng các nhu cầu của khách hàng với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Các sản phẩm Gạo của Mai phương luôn đạt những yếu tố sau:

  • Mặt hàng gạo đa dạng và phong phú với hơn 30 loại gạo ngon khác nhau, đáp ứng được mọi nhu cầu,  sở thích của khách hàng
  • Các sản phẩm gạo được thu mua số lượng lớn từ những cánh đồng chuyên canh sản xuất gạo ngon, đảm bảo gạo thuần chủng không bị lai tạp nên vẫn giữ được phẩm chất gốc của gạo.
  • Sản phẩm gạo nguyên chất 100%, không pha trộn, không có chất bảo quản, trọng lượng luôn đúng, không cân thiếu.

gạo ngon

  • Gạo luôn mới do xay sát theo đơn đặt hàng, nên không xảy ra tình trạng gạo tồn, gạo để lâu kém chất lượng, gạo được đánh bóng nhiều lần.
  • Do điều kiện bảo quản tốt nên các loại gạo của chúng tôi luôn giữ được hương vị thơm ngon đặc trưng.    

Các bạn có thể tham khảo thêm về các sản phẩm của Gạo ngon Mai Phương  và đặc tính của chúng  tại gaongonmaiphuong.vn. Đến với Gạo ngon Mai Phương chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi, đổi trả gạo khi chất lượng gạo xảy ra lỗi.

Quý khách vui lòng gọi điện vào số 0973202268 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

 GẠO NGON MAI PHƯƠNG
Địa chỉ : Số 353 - Trương Định - Hoàng Mai  - Hà Nội
Điện thoại : 0973202268 | Fax: 046 257 3666 Email : gaongonmaiphuong353@gmail.com
Copyright © 2008- 2012. Mai Phuong All rights reserved Website : www.gaongonmaiphuong.vn

 Hạt giống hoa

 

 
 
 

DMCA.com Protection Status

 

Đang xử lý...