Theo thống kê, lượng khách tham quan du lịch đến 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng năm 2016 ước đạt gần 18 triệu lượt khách. Trong năm 2017 tổng lượng khách du lịch đến 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng đạt khoảng 24 triệu lượt khách, tăng 33,3% so năm 2016. 

Tìm nơi cung cấp gạo sỉ đi các tỉnh Tây Bắc tại Gạo ngon Mai Phương

Tây Bắc là một vùng rộng lớn gồm 6 tỉnh Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái có nhiều tiềm năng, thế mạnh về phát triển du lịch. Việc phát triển du lịch Tây Bắc đã trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Miền đất Tây Bắc không chỉ mang phong cảnh non nước hữu tình mà còn sở hữu trong mình một nền ẩm thực tuyệt vời với nhiều món ăn đặc sản khiến ai một lần nếm thử đều muốn thưởng thức thêm thật nhiều lần nữa. Với nhu cầu thực phẩm ngày càng cao, đời sống kinh tế đi lên, giờ đây nhiều tỉnh ở các vùng núi Tây Bắc cần mua thực phẩm với số lượng lớn, đặc biệt là gạo bởi vì nhu cầu của khách du lịch cao với lượng khách liên tục nên nhiều nhà hàng, cơ sở của Tây Bắc đã tìm mua gạo ở các cơ sở uy tín tại các khu vực lân cận để đáp ứng được nhu cầu cao của du khách. Bạn có thể tìm nơi cung cấp gạo sỉ đi các tỉnh Tây Bắc tại số 1 Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội. Nếu không thể ghé thăm trực tiếp bạn có thể đặt mua hàng qua điện thoại.

Tây Bắc là nơi có nhiều du khách thăm quan vì văn hóa, phong cảnh và ẩm thực

Tây Bắc đó là mảnh đất mầu mỡ, được thiên nhiên ưu ái và bạn tặng cho khí hậu ôn hòa dưới sự kết tinh những tinh hoa của đất trời, những cây lúa nếp nương sinh trưởng và phát triển rồi cho ra đời những hạt gạo nếp nương thơm ngon, trở thành đặc sản của mảnh đất này. Không chỉ gạo lúa nếp hương thơm ngon, mà các loại gạo như gạo Tám Điện Biên, Gạo Séng Cù cũng là những đặc sản nổi tiếng của miền non nước hữu tình Tây Bắc. Lượng du khách đến đây mà ngày một đông, tuy nhiên, nhiều du khách có nhu cầu thực phẩm đa dạng, kể cả những loại gạo cũng có sở thích khác nhau. Vì vậy, nhằm thúc đẩy kinh tế qua du lịch lại tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, các tỉnh của vùng núi Tây Bắc vẫn luôn tìm kiếm và tham khảo những thực phẩm khác nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và phong phú của người tiêu dùng.

Tây Bắc còn nổi tiếng với gạo nấu rượu, nhiều du khách đến đây được thưởng thực những loại rượu khác nhau.  Rượu gạo truyền thống của Tây Bắc đã trở thành thương hiệu lâu dài cho sự lựa chọn của nhiều du khách khắp nơi khi ghé thăm. Những loại rượu gạo giờ đây không chỉ được lấy từ những loại gạo đặc sản và đặc trưng của các tỉnh mà còn được sử dụng các loại gạo của nhiều nơi khác nhằm đa dạng hóa hương vị và sự lựa chọn giúp thu hút thêm nhiều khách du lịch. Vì thế, Gạo ngon Mai Phương còn cung cấp các loại gạo ngon để quý khách có nhu cầu sử dụng để nấu rượu gạo đi các tỉnh Tây Bắc.

Mỗi du khách đã từng một lần đặt chân lên vùng núi Tây Bắc để du sơn ngoạn thủy với cảnh núi non hùng vĩ thì ắt hẳn sẽ không người nào không biết đến ẩm thực nơi đây như thịt khô gác bếp, pa pỉnh tộp, rượu hang chú, mật ong rừng….với những món cơm làm nức tiếng làm xao xuyến bao thực khách, ăn một lần mà nhớ mãi. Các loại gạo của vùng núi Tây Bắc được hưởng bởi sự tinh túy của đất nước, đất trời nơi đây. Tuy nhiên, các loại gạo của các tỉnh lại phân tán và ở mỗi vùng khác nhau lại có những loại gạo khác nhau.

Các loại gạo ngon đa dạng làm phong phú thêm cho nền ẩm thực Tây Bắc

Các loại gạo khác nhau được tập trung tại kho gạo của Gạo ngon Mai Phương, nên các khách hàng có thể tìm mua và chọn cho mình loại gạo phù hợp, rất tiện lợi. Khách hàng có nhu cầu tìm nơi cung cấp gạo sỉ đi các tỉnh Tây Bắc thì liên hệ trực tiếp tới Gạo ngon Mai Phương qua điện thoại hoặc cửa hàng để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Lưu ý:

- Nếu bạn ở TP HCM hoặc các tỉnh khác trên cả nước, có thể liên hệ qua điện thoại để Ship hàng về tận nơi nhận hàng trả tiền.

- Bạn đọc ở Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc đặt hàng qua điện thoại.

- Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển hợp lý.

1. Thanh toán bằng tiền mặt ngay tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản tiện lợi liên hệ tại đây

 

Cửa hàng kinh doanh: CS1: Số 1 Nguyễn Đức Cảnh – Hoàng Mai - Hà Nội

Số Điện Thoại Liên Hệ -  0973202268

Website: http://gaongonmaiphuong.vn

 

An Nhiên

 

 GẠO NGON MAI PHƯƠNG
Địa chỉ : Số 353 - Trương Định - Hoàng Mai  - Hà Nội
Điện thoại : 0973202268 | Fax: 046 257 3666 Email : gaongonmaiphuong353@gmail.com
Copyright © 2008- 2012. Mai Phuong All rights reserved Website : www.gaongonmaiphuong.vn

 Hạt giống hoa

 

 
 
 

DMCA.com Protection Status

 

Đang xử lý...