Gạo cho các khu công nghiệp

Công nhân các khu công nghiệp, khu chế xuất phải được ăn gạo đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả hợp lý. Gạo ngon Mai Phương luôn sẵn sàng cung cấp gạo chất lượng tới hàng ngàn công nhân lao động để có những bữa cơm ngon từ gạo sạch. 

Tìm nơi cung cấp gạo bếp ăn cho khu công nghiệp và trường học tại Gạo Ngon Mai Phương

Tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan đang đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của người dân, gây hoang mang cho công nhânlàm việc. Với mức thu nhập như hiện nay, việc tiếp cận được nguồn thực phẩm sạch, bảo đảm chất lượng và phù hợp túi tiền là trăn trở của công nhân . Có thời điểm, thông tin về gạo làm từ hạt nhựa, gạo mốc được tẩy bằng hóa chất bày bán trên thị trường càng khiến cho công nhân  thêm lo lắng.

Cung cấp gạo chất lượng là hoạt động mở đầu các chương trình đưa thực phẩm sạch, an toàn, giá rẻ đến tận tay công nhân. Người công nhân khi được cung cấp thực phẩm như gạo ngon sạch sẽ giúp cho lao động và làm việc tốt hơn, năng suất hơn. Nhờ được ăn uống đủ chất và an toàn, tinh thần của người công nhân sẽ thoải mái, đời sống được cải thiện, chất lượng cuộc sống sẽ tốt hơn. Đó cũng là những giá trị cộng đồng đem lại tới mọi người, đặc biệt là những người lao động bằng sức như công nhân.

Cung cấp gạo cho các bữa cơm của công nhân viên

Giá cả hợp lý và bảo đảm an toàn thực phẩm là điều mà mọi công nhân  mong muốn và chương trình đã giúp họ thỏa mãn điều đó. Hy vọng sắp tới, sẽ có thật nhiều công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp, xí nghiệp được tiếp cận nguồn gạo sạch để bảo vệ sức khỏe cho người lao động. Để làm được điều đó, các nhà máy, chủ doanh nghiệp và các khu công nghiệp cần quan tâm hơn đến người lao động bằng cách cung cấp những nhu cầu cơ bản cho đời sống của nhân công.

Gạo cho các trường học

Tại các quốc gia tiên tiến như Châu Âu, Mỹ, Úc... các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm cho học sinh tại trường học rất được chú trọng và được pháp luật bảo hộ bởi vì nguyên nhân chủ yếu khiến học sinh bị ngộ độc là do quá trình chế biến không đúng quy cách, khiến vi khuẩn xâm nhập vào.

Theo quy định của Bộ giáo dục thì bữa ăn bán trú của trường mẫu giáo cung cấp khoảng 55-60% nhu cầu năng lượng của cơ thể trẻ trong 1 ngày.
Đối với những trường tiểu học không ăn bán trú hoặc ăn bán trú không có bữa phụ: cha mẹ cần đảm bảo cung cấp tối thiểu cho trẻ  đủ 3 bữa chính, không để trẻ nhịn ăn sáng đi học; Bữa sáng và bữa trưa cung cấp  35% và bữa tối cung cấp 30% nhu cầu năng lượng của cả ngày.
Đối với những trường tiểu học ăn bán trú có bữa phụ có thể phân bố thành 4 bữa:  Bữa sáng năng lượng từ 25-30%, bữa trưa năng lượng từ 30-40%, bữa xế chiều năng lượng từ 5-10%, bữa tối năng lượng từ 25-30% nhu cầu năng lượng cả ngày.

Cung cấp gạo cho bữa cơm của các em học sinh

Gạo sau khi được nấu thành cơm là nguồn cung cấp năng lượng chủ yếu trong bữa ăn, bữa ăn của các học sinh hàng ngày cần đa dạng, phối hợp nhiều loại thực phẩm (tốt nhất là có trên 10 loại thực phẩm), khi đó các chất dinh dưỡng sẽ bổ sung từ các loại thức ăn khác nhau, giúp cho giá trị sử dụng của thức ăn sẽ tăng lên. Nên thay đổi gạo định kỳ cho học sinh, sẽ giúp các em phát triển toàn diện hơn, vì mỗi loại gạo đều có những đặc điểm và lợi ích khác nhau. Định kỳ thay đổi gạo cũng sẽ kích thích vị giác của trẻ em và từ đó, có em học sinh phát triển tốt hơn.

Bạn đọc tìm nơi bán gạo cung cấp cho các khu công nghiệp hay trường học liên hệ tại Gạo ngon Mai Phương để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể!

Lưu ý:

- Nếu bạn ở TP HCM hoặc các tỉnh khác trên cả nước, có thể liên hệ qua điện thoại để Ship hàng về tận nơi nhận hàng trả tiền.

- Bạn đọc ở Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc đặt hàng qua điện thoại.

- Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển hợp lý.

1. Thanh toán bằng tiền mặt ngay tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản tiện lợi liên hệ tại đây

 

Cửa hàng kinh doanh: CS1: Số 1 Nguyễn Đức Cảnh – Hoàng Mai - Hà Nội

Số Điện Thoại Liên Hệ -  0973202268

Website: http://gaongonmaiphuong.vn

 

An Nhiên

 

 GẠO NGON MAI PHƯƠNG
Địa chỉ : Số 353 - Trương Định - Hoàng Mai  - Hà Nội
Điện thoại : 0973202268 | Fax: 046 257 3666 Email : gaongonmaiphuong353@gmail.com
Copyright © 2008- 2012. Mai Phuong All rights reserved Website : www.gaongonmaiphuong.vn

 Hạt giống hoa

 

 
 
 

DMCA.com Protection Status

 

Đang xử lý...