Cung cấp gạo từ thiện giá sỉ nhằm phục vụ cho những hoạt động thiện nguyện có ích. Những bữa cơm ngon lành từ những phần gạo từ thiện của các quý mạnh thường quân thật thiết thực biết bao, không phân biệt giới tính, không phân biệt tuổi tác, tất cả những nhà thiện nguyện đều có chung tấm lòng bao dung và chia sẻ tới mọi người.

gạo từ thiện

Gạo ngon Mai Phương cung cấp gạo từ thiện trên toàn quốc

Hoạt động phát gạo từ thiện đã có từ rất lâu đời. Ngày xưa, các nhà giàu có thường tổ chức phát gạo từ thiện vào những dịp cố định trong năm cho các người dân nghèo và người cơ nhỡ. Vào những năm thiên tai, mất mùa xảy ra bát gạo từ thiện như một món quà quý giá vô cùng đối với người nghèo giúp họ vượt qua cơn đói khát. Vào thời điểm ấy, phát gạo từ thiện có ý nghĩa lớn lao vô cùng, giữa cả một cộng đồng đang đói khổ, cơm gạo là thức ăn xa xỉ thì chỉ cần một bát gạo thôi cũng là món quà quý báu vô cùng.

Cần thiết là thế nhưng vẫn có những lần từ thiện mất đi giá trị chỉ bởi những loại gạo giá rẻ kém chất lượng. Vì thế nên, các nhà thiện nguyện nên tránh những loại gạo có dấu hiệu như sau:

  • Màu sắc bất thường, trắng quá hoặc vàng uế
  • Nhìn quá bóng,  có mùi không được như tự nhiên
  • Hạt ít hoặc không có cám ở ngoài
  • Gạo thơm ngắn ngày, khi nấu thì bị mất mùi
  • Nhai thử gạo có được ngọt ,nhớt hay không

Để tránh cho những tình trạng trên xảy ra, các nhà thiện nguyện nên mua gạo ở những cơ sở có uy tín để tìm được những hạt gạo có chất lượng tới những người cần chúng. Bạn đọc tìm nơi cung cấp gạo từ thiện giá sỉ tại Gạo ngon Mai Phương số 1 Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại nếu bạn ở tỉnh, thành phố khác!

mua gạo từ thiện

Cung cấp gạo từ thiện giá sỉ là một trong những dịch vụ hướng tới hoạt động thiện nguyện

Trong hoàn cảnh lũ lụt diễn ra hàng năm tại miền Trung, mất mùa xảy ra liên miên. Những lúc đó, phát gạo từ thiện còn có ý nghĩa và cần thiết hơn bao giờ hết. Những bao gạo thơm trắng đến tay đồng bào lũ lụt lúc này còn quý giá hơn cả tiền bạc. Đồng bảo bão lụt sau những ngày phải chống chọi với những cơn bão, mọi của cải và thực phẩm bị cuốn đi hết theo dòng nước. Khi đồng bào ta đang bị đói khát, đưa bàn tay ra cứu giúp đúng lúc có giá trị lớn lao.

Những hoạt động ý nghĩa như gom gạo từ thiện đã có từ rất lâu, trong hai cuộc kháng chiến chống Mỹ và chống Pháp, mẹ tôi kể rằng những người dân đã thực hiện gom gạo từ thiện, mỗi ngày mỗi gia đình đều để dành một phần gạo nhỏ để lại khi đong gạo cho vào những cái bao, sau một tháng những nhà thu gom gạo lại và tập hợp vào một nơi. Những bao gạo đó sẽ đem tới cho những người có hoàn cảnh khó khăn hơn và cả các chiến sĩ đang đánh trận ngoài chiến trường. Những truyền thống và tấm lòng quý báu đó cho đến ngày nay vẫn không ngừng được phát huy tuy diễn ra dưới những hình thức khác nhau nhưng đối tượng vẫn luôn là những người có hoàn cảnh khó khăn cần tới nguồn thức ăn chính như gạo để duy trì cuộc sống và tiếp tục “chiến đấu” với mọi khó khăn và thử thách.

Những nhà thiện nguyện và phát gạo từ thiện luôn mong muốn những kho gạo từ thiện sẽ ngày càng phát triển và nhân rộng tới thông qua những trái tim và tấm lòng biết cảm thông và chia sẻ.

Xem thêm: Một số gạo ngon có thể dùng làm từ thiện

Hiểu được điều đó, Gạo ngon Mai Phương là nơi bán gạo từ thiện với giá cả cũng rất từ thiện, chúng tôi sẵn sàng là nơi cung cấp gạo từ thiện theo giá sỉ với mong muốn sẽ có nhiều hơn nữa những cuộc đời tươi sáng và cùng nhau lan rộng những hành động đẹp tới cộng đồng.

Quý khách vui lòng gọi điện vào số 0973202268 để được tư vấn và mua hàng của chúng tôi.

 GẠO NGON MAI PHƯƠNG
Địa chỉ : Số 353 - Trương Định - Hoàng Mai  - Hà Nội
Điện thoại : 0973202268 | Fax: 046 257 3666 Email : gaongonmaiphuong353@gmail.com
Copyright © 2008- 2012. Mai Phuong All rights reserved Website : www.gaongonmaiphuong.vn

 Hạt giống hoa

 

 
 
 

DMCA.com Protection Status

 

Đang xử lý...