Gạo hữu cơ là loại gạo được trồng theo phương pháp và các tiêu chuẩn của gạo hữu cơ. Khi chất lượng cuộc sống nâng lên, việc đủ ăn không còn là vấn đề lo ngại, con người đang hướng đến sản phẩm gạo ngon, chất lượng và an toàn hơn và tìm nơi bán gạo hữu cơ. Hiện nay tình trạng lạm dụng thuốc bảo vệ thực vật  trong sản xuất nông nghiệp diễn khắp nơi, gây bức xúc, hoang mang trong dư luận và đặc biệt gây gây nguy cơ ngộ độc cao cho con người.

Tìm mua gạo hữu cơ và các loại gạo ngon sạch tại Gạo ngon Mai Phương

Với cách trồng lúa gạo theo phương pháp hữu cơ. Canh tác này chủ yếu dựa vào phân bón có nguồn gốc hữu cơ như phân từ gia súc gia cầm, phân xanh, phân trộn, bột xương, … tăng độ phì cho đất bằng nhóm cây trồng có tac dụng cải tạo đất. Nhấn mạnh vào các kỹ thuật luân canh giống cây trồng, kiểm soát dịch hại sinh học, sử dụng xen canh cây trồng khắc chế dịch hại hoặc khuyến khích sự tồn tại động vật là thiên địch của sâu bệnh dịch hại.

Nông nghiệp hữu cơ là một hệ thống sản xuất để duy trì sức khỏe của đất, hệ sinh thái và con người. Nó dựa trên quá trình sinh thái, đa dạng sinh học và chu trình thích nghi với điều kiện địa phương, chứ không phải là việc sử dụng các yếu tố đầu vào có tác dụng phụ. Nông nghiệp hữu cơ kết hợp truyền thống, đổi mới và khoa học có lợi cho môi trường chung và thúc đẩy các mối quan hệ công bằng, một cuộc sống chất lượng cho tất cả tham gia... "

Có thể có một số khác biệt trong hàm lượng các chất dinh dưỡng và chất ức chế hấp thụ dinh dưỡng ở thực phẩm hữu cơ so với thực phẩm thông thường. 

Các loại gạo hữu cơ ngon bạn đọc tìm mua hoặc tìm hiểu giá bán gạo hữu cơ tại Gạo ngon Mai Phương số 1 Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội. Hoặc liên hệ qua điện thoại nếu bạn ở tỉnh, thành phố khác.

Các kỹ sư nông nghiệp luôn tìm tòi và nghiên cứu trồng lúa gạo hữu cơ hiệu quả

Thành phần chất dinh dưỡng trong gạo hữu cơ cao cấp 20 lần gạo trắng bình thường, nhiều chất sơ nên rất phù hợp với những người mới đau ốm đang trong quá trình phục hồi sức khỏe. Gạo lứt thì hỗ trợ tốt cho những người bị tiểu đường, thấp khớp vì trong gạo lứt có độ đường huyết thấp, giúp cân bằng và kiểm soát soát bệnh tốt. Chính vì gạo hữu cơ rất tốt cho sức khỏe nên gạo hữu cơ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân của mình.

lúa phải được trồng ở vùng đất sạch, không dư lượng hóa chất, không ô nhiễm, không bị ảnh hưởng của chất thải công nghiệp… Đất ruộng sử dụng phân bón hóa học lâu năm phải được xử lý bằng phân hữu cơ vi sinh ít nhất trong 3 vụ liên tiếp.

Quy trình trồng lúa hữu cơ vì thế đầu tư rất kỹ lưỡng cho việc làm đất. Trước khi xuống giống, đất được cày sâu, bừa nhuyễn. Trước khi cấy lúa, phân hữu cơ, vi sinh được bón lót thay vì phân hóa học. Sau khi cây lúa bén rễ, bắt đầu nảy nhánh, phát triển lá, làm đòng và trổ bông, lúa được bón lần lượt 5 lần phân hữu cơ vi sinh.

Theo tiêu chuẩn này, phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, thành phần hóa học sau thu hoạch… hoàn toàn không được sử dụng. 

 các biện pháp quản lý bằng sinh học được áp dụng như nuôi thả vịt trong ruộng lúa giai đoạn sớm và trước khi cấy cho đến trước khi lúa trổ để ăn các loại dịch hại lúa như ốc bươu vàng, sâu, rầy các loại, đặc biệt là rầy cám (rầy nâu).

Phân bón hóa học, thuốc BVTV hoàn toàn có thể thay thế bằng chế phẩm hữu cơ mà vẫn đảm bảo được năng suất, chất lượng. Sản xuất theo hướng hữu cơ giúp gia tăng lợi nhuận cho người dân và bảo vệ môi trường.

Gạo hữu cơ sạch của Việt Nam được cả người tiêu dùng trong và ngoài nước quan tâm

Gạo phải được phơi, sấy khô xuống khoảng 14 phần trăm độ ẩm để bảo quản. Điều này đạt được bằng cách tháo cạn nước trước khi thu hoạch 7-10 ngày, hoặc hơn tùy theo ruộng, thu hoạch khi trời nắng ráo và phơi, sấy dần dần đạt độ ẩm trên.

Đối với lúa hữu cơ thường hoặc đôi khi bán ở dạng gạo lức và gạo trắng tùy theo nhu cầu đặt hàng. Gạo lức không phải qua quá trình đánh bóng gạo. Thay vào đó, lúa phải được cho phép để chín hoàn toàn (16 đến 18% độ ẩm) để hạt gạo phát triển đầy đủ với một hương vị thơm ngon nhất. Bạn đọc tìm mua các loại gạo hữu cơ sạch hãy liên hệ tới Gạo ngon Mai Phương!

Lưu ý:

- Nếu bạn ở TP HCM hoặc các tỉnh khác trên cả nước, có thể liên hệ qua điện thoại để Ship hàng về tận nơi nhận hàng trả tiền.

- Bạn đọc ở Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc đặt hàng qua điện thoại.

- Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển hợp lý.

1. Thanh toán bằng tiền mặt ngay tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản tiện lợi liên hệ tại đây

 

Cửa hàng kinh doanh: CS1: Số 1 Nguyễn Đức Cảnh – Hoàng Mai - Hà Nội

Số Điện Thoại Liên Hệ -  0973202268

Website: http://gaongonmaiphuong.vn

 

An Nhiên

 

 GẠO NGON MAI PHƯƠNG
Địa chỉ : Số 353 - Trương Định - Hoàng Mai  - Hà Nội
Điện thoại : 0973202268 | Fax: 046 257 3666 Email : gaongonmaiphuong353@gmail.com
Copyright © 2008- 2012. Mai Phuong All rights reserved Website : www.gaongonmaiphuong.vn

 Hạt giống hoa

 

 
 
 

DMCA.com Protection Status

 

Đang xử lý...