Bán gạo quê sạch

Gạo quê sạch là những loại gạo ngon, gạo đạt tiêu chuẩn với nhiều loại gạo ngon đa dạng. Đặc biệt, các loại gạo phải tuân theo những quy chuẩn riêng trước khi được phân phối và cung cấp tới người tiêu dùng.

Những đặc điểm chung

Yêu cầu chung

1. Màu sắc

Đặc trưng cho từng giống, từng loại gạo không biến màu

2. Mùi, vị

Không có mùi, vị lạ

3. Tạp chất

Không có tạp chất lạ và côn trùng

 

Bạn sẽ cần sử dụng gạo để nấu cơm hàng ngày, hàng tuần chính vì vậy việc bảo quản làm sao cho gạo vẫn giữ được hương vị thơm ngon là rất quan trọng. Các loại gạo quê có hương vị tự nhiên và ngon, gạo quê sạch là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình, mọi người. Bạn đọc tìm mua gạo quê sạch tại số 1 Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể!

Đem gạo quê sạch tới người tiêu dùng giờ là tiêu chí của các thương hiệu gạo

Gạo quê sạch cũng được bảo quản theo những quy chuẩn khắt khe:

Kho bảo quản gạo quê phải kín, tránh được sự xâm nhập của côn trùng và sinh vật hại. Sàn và tường kho đảm bảo chống thấm, chống ẩm.  Đặc biệt cần bảo quản gạo quê kín đáo tránh xa nguồn nước hoặc khu vực ẩm thấp dễ sinh nấm mốc có thể sẽ làm giảm chất lượng cũng như hàm lượng dinh dưỡng của gạo.

Trước khi chứa gạo, kho phải được quét dọn, làm vệ sinh sạch sẽ; tường kho, nền kho, bục kê phải được khử trùng bằng các loại thuốc được phép sử dụng theo qui định hiện hành.

Trước khi chất gạo vào kho, nền kho phải được kê lót bằng các bục kê.

Lô gạo xếp cách tường từ 0,5 m đến 0,8 m. Khoảng cách giữa hai lô ít nhất là 1 m để nhân viên có trách nhiệm có thể đi lại kiểm tra, lấy mẫu và xử lý.

Bao gạo xếp thành từng lô, mỗi lô không quá 300 t. Trong mỗi lô, gạo được xếp theo cùng loại chất lượng, cùng loại bao, không chất cao quá 15 lớp bao. Lô gạo được xếp thẳng hàng, vuông góc với sàn kho để không bị đổ.

Kho cất trữ gạo cần tuyệt đối sạch sẽ và an toàn

Thường xuyên làm vệ sinh nhà kho, vệ sinh các lô hàng chở gạo, môi trường xung quanh kho; không để nước đọng xung quanh nhà kho.

Khi phát hiện trong kho có côn trùng gây hại thì phải xử lý bằng các phương pháp khử trùng cho phép, gạo quê sạch ngon và không có thuốc nên có thể thu hút côn trùng, nên chúng tôi rất coi trọng việc giữ gìn làm sao để côn trùng không tiếp cận được gạo.

Bao chứa gạo trắng phải khô, sạch, nguyên vẹn, bền, đảm bảo an toàn vệ sinh. Bao bì phải được làm từ vật liệu đảm bảo an toàn và phù hợp cho mục đích sử dụng, không chứa độc tố hoặc có mùi làm ảnh hưởng đến sản phẩm. Gạo trắng được đóng gói với các khối lượng thích hợp.

Phương tiện vận chuyển gạo trắng phải khô, sạch, không có mùi lạ. Phương tiện vận chuyển phải đảm bảo chống ẩm ướt, duy trì được chất lượng của sản phầm. Không vận chuyển gạo lẫn với các hàng hoá khác có thể ảnh hưởng đến chất lượng của gạo.

Việc bạn lựa chọn mua gạo tại các cơ sở, đại lý hay công ty phân phối gạo uy tín như Gạo ngon Mai Phương để có thể mua và nhận được những sản phẩm gạo đạt chất lượng, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, có đóng gói bao bì, nguồn gốc xuất xứ rõ dàng trên từng sản phẩm. Hơn nữa việc chọn mua gạo tại những đơn vị cung cấp gạo uy tín chính là góp một phần vào việc tẩy chay những sản phẩm gạo giả, kém chất lượng đang được bày bán trôi nổi trên thị trường.

Những loại gạo quê sạch ngon được yêu thích không phụ công chăm sóc của người nông dân 

Bạn đọc tìm mua gạo quê sạch ở đâu? Bạn đọc có thể tìm mua gạo quê sạch trực tiếp hoặc đặt hàng qua điện thoại tại Gạo ngon Mai Phương, chúng tôi cung cấp các loại gạo quê sạch chất lượng cao giúp bữa ăn thêm chất lượng cho mọi người.

Lưu ý:

- Nếu bạn ở TP HCM hoặc các tỉnh khác trên cả nước, có thể liên hệ qua điện thoại để Ship hàng về tận nơi nhận hàng trả tiền.

- Bạn đọc ở Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc đặt hàng qua điện thoại.

- Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển hợp lý.

1. Thanh toán bằng tiền mặt ngay tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản tiện lợi liên hệ tại đây

 

Cửa hàng kinh doanh: CS1: Số 1 Nguyễn Đức Cảnh – Hoàng Mai - Hà Nội

Số Điện Thoại Liên Hệ -  0973202268

Website: http://gaongonmaiphuong.vn

 

An Nhiên

 

 GẠO NGON MAI PHƯƠNG
Địa chỉ : Số 353 - Trương Định - Hoàng Mai  - Hà Nội
Điện thoại : 0973202268 | Fax: 046 257 3666 Email : gaongonmaiphuong353@gmail.com
Copyright © 2008- 2012. Mai Phuong All rights reserved Website : www.gaongonmaiphuong.vn

 Hạt giống hoa

 

 
 
 

DMCA.com Protection Status

 

Đang xử lý...