Gạo quê( Sát mộc không hóa chất)

Gạo trên thị trường đa phần là những loại gạo được xát kĩ (gạo đã qua công đoạn đánh bóng) mất đi tối đa lớp cám gạo nhằm bảo quản lâu, ngoài ra khi xát kĩ thì lượng tấm trong gạo sẽ bị mất khá nhiều kèm theo đó khối lượng gạo sẽ giảm và để bù trừ cho lượng tấm thì người xát sẽ trộn vào 1 tỉ lệ gạo khác(có hình thức giống nhau) để giảm hao hụt, đồng thời hạ giá thành gạo xuống. Tuy nhiên, chất lượng gạo sẽ không được giữ nguyên dinh dưỡng như lúc ban đầu.

Tìm mua gạo quê ngon tại Gạo ngon Mai Phương

Gạo ngon Mai Phương có cung cấp những loại gạo ngon, gạo quê, mà sát mộc không qua hóa chất, tự xay xát mộc(nguyên cám, nguyên tấm) nhằm giữ lại tối đa hàm lượng chất dinh dưỡng,vitamin trong gạo đổi lại thời gian bảo quan ngắn.  Ngoài ra gạo xát mộc hoàn toàn tự nhiên chứ không sử dụng chất hút ẩm và chống mốc, còn gạo đánh bóng phải sử dụng hơi nước trong quá trình xay xát nên cần dùng chất chống mốc và hút ẩm hoặc sấy thật khô sau khi đánh bóng. Giờ đây, nhiều gia đình ngày càng hiểu được tầm quan trọng của việc gạo nguyên chất nên gạo quê ( sát mộc không hóa chất) là xu hướng đón đầu cùng các loại gạo ngon khác được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Gạo xát mộc nếu bảo quản nơi khô sẽ giữ được lâu mà sử dụng rất an toàn... Bạn đọc tìm mua gạo quê, gạo sát mộc không qua hóa chất tại số 1 Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp nếu bạn ở tỉnh, thành phố khác.

Gạo nguyên cám là loại gạo khi vừa gặt xong, chỉ tiến hành xay tuốt trấu không qua khâu đánh bóng và làm trắng hạt gạo. Điều này giúp hạt gạo giữ lại được lớp vỏ cám quý giá. 

Gạo quê sát mộc không qua hóa chất có màu đục hơn gạo thường

Khách hàng có biết rằng lớp vỏ cám của gạo chứa rất nhiều vitamin B1 cũng như nhiều chất dinh dưỡng và vi lượng khác. Đặc biệt, gạo nguyên cám có chứa anthocyanin: chất chống oxy hóa mạnh, có khả năng kháng viêm, giảm cholesterol xấu, ngăn xơ vữa động mạch, chống tiểu đường…

Quá trình đánh bóng và làm trắng gạo đã phá huỷ 67% lượng vitamin B3, 80% lượng B1, 90% lượng B6, 50% lượng mangan, 50% lượng phốtpho, 60% lượng sắt & tất cả lượng chất xơ, axit béo cần thiết. Chỉ vì muốn nhìn thấy hạt gạo ngon trắng tinh tươm mà vô tình chúng ta đã bỏ qua nguồn dinh dưỡng quý giá từ lớp vỏ cám trắng.

Một hạt gạo có nhiều lớp với những thành phần dinh dưỡng khác nhau

Khi xay xát dù nhẹ, lớp này cũng bong hoàn toàn thành cám. Lớp chứa đựng nhiều protein và lipid. Tùy theo mức độ xay xát mà hạt gạo mất hoàn toàn hay một phần. 

Quy trình đóng gói khép kín ngay khi xát, giúp cho gạo giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng đầy đủ, không bị bay mùi mang đến cho gia đình bạn bữa cơm đậm đà,giàu chất dinh dưỡng.

Gạo bán ra luôn tuân thủ tiêu chí :

Gạo sát mộc (hay có nơi còn gọi là gạo xát rối) nguyên cám

Xát đến đâu bán đến đó (gạo quê ngon được ủ thóc và chỉ xát khi sắp bán)

Gạo hoàn toàn tự nhiên, không có tẩm ướp hóa chất, chất bảo quản

Gạo nguyên chất, không có pha trộn các loại gạo với nhau khi bán

Thông thường các loại gạo được đánh bóng xát rất kỹ nên mất đi nhiều chất dinh dưỡng, ít nhiều có sử dụng tác nhân bảo quản nên không tốt cho sức khỏe. Vì vậy người tiêu dùng ở bất cứ đâu nên sử dụng gạo xát mộc, (mặc dù về hình thức có thể không được đẹp mắt bằng các loại gạo trắng thông thường).

Gạo quê sát mộc được nhiều người yêu thích vì hương thơm ngon

Gạo sát mộc khi ngửi vẫn còn thơm, bùi mùi dầu cám chứ không như gạo đánh bóng không mùi không vị, ăn thì nhạt.
Chúng tôi cam kết cung cấp gạo quê sát mộc chính hiệu để gìn giữ dinh dưỡng, đảm bảo an toàn cho mọi gia đình, gạo luôn giữ được dinh dưỡng, nguyên chất, hoàn toàn tự nhiên từ khâu gieo trồng cho tới khâu đóng gói và giao tới người tiêu dùng.

Lưu ý:

- Nếu bạn ở TP HCM hoặc các tỉnh khác trên cả nước, có thể liên hệ qua điện thoại để Ship hàng về tận nơi nhận hàng trả tiền.

- Bạn đọc ở Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc đặt hàng qua điện thoại.

- Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển hợp lý.

1. Thanh toán bằng tiền mặt ngay tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản tiện lợi liên hệ tại đây

 

Cửa hàng kinh doanh: CS1: Số 1 Nguyễn Đức Cảnh – Hoàng Mai - Hà Nội

Số Điện Thoại Liên Hệ -  0973202268

Website: http://gaongonmaiphuong.vn

 

An Nhiên

 

 

 GẠO NGON MAI PHƯƠNG
Địa chỉ : Số 353 - Trương Định - Hoàng Mai  - Hà Nội
Điện thoại : 0973202268 | Fax: 046 257 3666 Email : gaongonmaiphuong353@gmail.com
Copyright © 2008- 2012. Mai Phuong All rights reserved Website : www.gaongonmaiphuong.vn

Gạo ngon; Hạt giống hoa

gạo ngon việt nam | Dịch vụ gạo ngon Mai Phương, Báo giá thạch cao

 

 
 
 

DMCA.com Protection Status

 

Đang xử lý...