Cung cấp gạo sạch đi từ thiện

Cung cấp gạo sạch từ thiện là một vấn đề rất được quan tâm, không chỉ bởi nhiều cá nhân mà còn bởi các tổ chức, các doanh nghiệp hay các nhóm làm từ thiện, bởi vì đây là một vấn đề an sinh xã hội, sẽ góp phần mang lại niềm vui, hạnh phúc cho những người có hoàn cảnh khó khăn, đang cần tới sự giúp đỡ và gạo từ thiện luôn là một sản phẩm nhạy cảm vì vấn đề an toàn thực phẩm, nên đòi hỏi phải trung thực, giá cả hợp lý và phải đảm bảo các chỉ tiêu chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tìm mua gạo từ thiện sạch tại Gạo ngon Mai Phương

Gạo thường là phần quà thiết yếu đầu tiên bên cạnh mỳ gói, trong  nhiều thứ được nghĩ đến khi tặng từ thiện cho người có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ…..để có cái ăn no trước tiên trong dịp Tết. Nó cũng là phần quà dễ tìm và có giá trị đem tới sự ổn định trong tất cả các loại thực phẩm khác. Các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân thường mặc định cho nó số lượng và giá cả tương ứng là khoảng bao nhiêu đó để người được tặng ăn trong dịp Tết. Phần còn lại là những món quà khác phụ khác kèm theo. Bởi vì, có ăn uống no đủ mới có sức khỏe để tiếp tục làm nhiều công việc khác.

Chúng ta biết rằng từ xưa tới nay gạo chính là lương thực chính không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của các gia đình. Trong các trận chiến tranh khốc liệt của Việt Nam khi xưa, thì tiếp tế gạo và lương thực sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc tiếp tế sức mạnh của các chiến sĩ trên mọi mặt trận. Ngày nay, trong cuộc chiến của cả xã hội chống lại đói nghèo, trên mặt trận “ thoát nghèo” này thì việc giúp đỡ nhân dân, giúp đỡ đồng bào bằng những nhu yếu phẩm cần thiết sẽ là nguồn cổ vũ tinh thần, động viên sức mạnh cho nhân dân ta, và gạo sẽ góp phần không nhỏ trong công cuộc tìm lại những giá trị của cuộc sống, phát huy truyền thống “Bầu ơi thương lấy bí cùng”, tôn vinh nhữn hành động đẹp, cảm động trước “sự đùm bọc lẫn nhau” của mỗi người với những người xung quanh, đặc biệt là những người không may, cần tới sự giúp đỡ của những người hảo tâm, gạo chính là nguồn năng lượng nuôi sống mỗi con người không phân biệt giàu nghèo, giới tính, tôn giáo, tuổi tác, gạo luôn cần thiết đối với sự sống của mỗi con người. Sử dụng gạo ngon làm món quà từ thiện luôn giữ được ý nghĩa vẹn nguyên, hoạt động từ thiện là một trong những hoạt động rất giàu tính nhân ái và có ý nghĩa. Việc tặng gạo cho đồng bào ta đã tồn tại bao đời nay và vẫn được duy trì như một nét văn hóa đẹp.

Gạo ngon Mai Phương cung cấp gạo sạch từ thiện

Lựa chọn gạo sạch đi từ thiện uy tín:

Đối với những gia đình có điều kiện, mua gạo để dự trữ ăn hàng ngày không phải là vấn đề lớn của họ, thế nhưng với những hoàn cảnh khó khăn, việc chuẩn bị một bữa ăn đạm bạc là quá sức đối với họ. Chất lượng sản phẩm của các thương hiệu gạo từ lâu đã là một trong tiêu chí hàng đầu mà người sử dụng quan tâm. Cho dù là mặt hàng điện tử, may mặc, gia dụng hay thực phẩm đều rất cần có chất lượng tốt, và đây cũng là một yếu tố quyết đinh giá thành của loại sản phẩm đó.

Nếu như máy móc hay quần áo có chất lượng kém chỉ có thể khiến người mua mất tiền và mang lại sự bực dọc nhưng nếu thực phẩm kém chất lượng còn gây nguy hại cho sức khỏe khách hàng, đặc biệt là gạo từ thiện, làm mất đi ý nghĩa của tinh thần từ thiện nếu sử dụng gạo kém chất lượng để từ thiện.

Có nhiều loại gạo khác nhau tùy mục đích mà người sử dụng từ thiện 

Trong đó, chất lượng của gạo quan trọng vô cùng. Vì đây là nguồn lương thực chính, không thể thiếu được trong cuộc sống của người dân. Con người có thể không ăn thịt, không ăn cá nhưng khó lòng có ai cả đời không ăn cơm. Tìm mua gạo từ thiện tại Gạo ngon Mai Phương để được tư vấn và hướng dẫn thêm chi tiết!

Lưu ý:

- Nếu bạn ở TP HCM hoặc các tỉnh khác trên cả nước, có thể liên hệ qua điện thoại để Ship hàng về tận nơi nhận hàng trả tiền.

- Bạn đọc ở Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc đặt hàng qua điện thoại.

- Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển hợp lý.

1. Thanh toán bằng tiền mặt ngay tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản tiện lợi liên hệ tại đây

 

Cửa hàng kinh doanh: CS1: Số 1 Nguyễn Đức Cảnh – Hoàng Mai - Hà Nội

Số Điện Thoại Liên Hệ -  0973202268

Website: http://gaongonmaiphuong.vn

 

An Nhiên

 

 

 GẠO NGON MAI PHƯƠNG
Địa chỉ : Số 353 - Trương Định - Hoàng Mai  - Hà Nội
Điện thoại : 0973202268 | Fax: 046 257 3666 Email : gaongonmaiphuong353@gmail.com
Copyright © 2008- 2012. Mai Phuong All rights reserved Website : www.gaongonmaiphuong.vn

 Hạt giống hoa

 

 
 
 

DMCA.com Protection Status

 

Đang xử lý...