Gạo Nhật Bản bán ở đâu?

Lúa là cây trồng quan trọng nhất của Nhật Bản, và đã được trồng trên khắp đất nước này trong hơn 2000 năm. Đây là thức ăn chính chủ yếu của chế độ ăn uống của Nhật Bản và có tầm quan trọng cơ bản như vậy với văn hóa Nhật Bản mà nó đã từng được sử dụng như tiền tệ, và từ cho cơm (gohan) đã trở thành đồng nghĩa với ý nghĩa chung của “bữa ăn”.

Tìm mua gạo Nhật ngon tại Gạo Ngon Mai Phương

Một bát cơm là một phần trung tâm của truyền thống bữa ăn trong mọi gia đình Nhật Bản , nhưng các hạt gạo cũng được chế biến thành các loại sản phẩm đa dạng nổi tiếng khác nhau bao gồm rượu, giấm và bột mì. Sau đây là một số sản phẩm gạo thông thường và một danh sách các món ăn cơm thường có thể được tìm thấy trên khắp đất nước.

Các loại gạo phổ biến ở Nhật Bản - tìm mua gạo Nhật Bản ngon hãy liên hệ tới chúng tối!

– Gạo trắng (Hakumai)
Gạo Nhật Bản là hạt ngắn và trở nên dính khi nấu chín. Đa số gạo Nhật Bản được đánh bóng để loại bỏ vỏ ngoài cứng (cám gạo) và tiêu thụ như hakumai (“gạo trắng”). Gạo trắng là nền tảng của nấu ăn Nhật Bản và được phục vụ với hầu hết các bữa ăn.

– Gạo lứt/ gạo nâu (Genmai)
Gạo lứt (genmai) là ít hơn thường được bán như nó không được coi như ngon như gạo trắng. Tuy nhiên, nó đã được gần đây được phổ biến như một thực phẩm sức khỏe bởi vì nó có nhiều dinh dưỡng hơn gạo trắng. Cám bên ngoài vẫn giữ được nhiều vitamin và khoáng chất được loại bỏ bằng cách đánh bóng. Tại Gạo Ngon Mai Phương cũng có những sản phẩm gạo Lứt Việt Nam không kém gì chất lượng Gạo lứt của Nhật Bản, bạn đọc có thể tìm hiểu.

– Gạo trộn ngũ cốc (Multigrain rice)
Ngũ cốc và hạt giống khác có thể được thêm vào gạo trắng để thêm hương vị và chất dinh dưỡng. Một biến thể chỉ cần thêm lúa mạch (kết quả là mugi gohan), nhưng giống phức tạp hơn có thể bao gồm hơn một chục bổ sung khác nhau. Gạo multigrain thường được gọi là bởi số lượng các loại ngũ cốc khác nhau được thêm vào (ví dụ như juhachikoku), và được phục vụ tại một số nhà hàng thực phẩm sức khỏe và khách sạn nhỏ kiểu .

– Gạo nếp (Mochigome)
Gạo nếp (còn được gọi là gạo mochi hoặc gạo nếp) là sự đa dạng phổ biến thứ hai của gạo Nhật Bản. Khi nấu chín nó thậm chí còn dính hơn gạo Nhật Bản thường xuyên và thường đập vào bánh gạo , làm thành kẹo, hoặc được sử dụng trong các món cơm như sekihan (gạo nếp với đậu đỏ).

Các loại gạo ngon đều có tại Gạo Ngon Mai Phương

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo một số sản phẩm được chế biến từ lúa gạo ở Nhật Bản

– Cơm trắng: Một bát cơm là cơ sở của hầu hết các bữa ăn Nhật Bản . Nó thường được các món ăn trung tâm của các bữa ăn như một bữa ăn sáng với Nhật Bản, hoặc thiết lập bữa ăn (teishoku), trong đó các món ăn khác theo truyền thống được coi là đệm cho lúa. Một bát gạo thường được phục vụ như là một tập với súp miso và dưa chua . Tại các nhà hàng phong cách phương Tây, cơm được phục vụ như là một thay thế cho bánh mì.

– Bánh bột gạo: Bánh bột gạo (mochi hoặc omochi) theo truyền thống được làm từ gạo nếp hấp và đập. Họ có truyền thống ăn trên năm mới , nhưng đã trở thành một món ăn phổ biến trong suốt cả năm. Bánh gạo được chuẩn bị trong nhiều cách khác nhau và có thể ăn tươi, nướng, chiên hoặc phục vụ trong súp như bánh bao.

– Cơm gói tảo biển
Cơm, hoặc cơm nắm, được làm bằng gạo nấu chín và thường được gói trong rong tảo biển gọi là Onigiri. Chúng thường nhẹ và nêm thêm muối và thường chứa một điền như umeboshi (mận ngâm Nhật Bản), Okaka (cá ngừ bào khô và konbu) hoặc cá hồi. Cơm là một món ăn phổ biến và rẻ tiền có sẵn tại cửa hàng tiện lợi , nhưng cũng thường được phục vụ tại nhà hàng nói chung và izakaya .

– Rượu gạo (Nihonshu hoặc Sake)
Rượu gạo, thường được gọi là nihonshu hoặc vì lợi ích (sake cũng được sử dụng như một thuật ngữ chung cho rượu ), là một thức uống có cồn làm bằng cách lên men gạo. Vì lợi ích đi kèm trong một số giống và có thể được phục vụ nóng hoặc lạnh. Nó không phải là truyền thống uống cùng với món cơm vì nó được coi là thân lúa. Sản xuất theo cách tương tự, mirin là một loại rượu gạo ngọt được sử dụng rộng rãi trong nấu ăn.

– Giấm gạo: Giấm cũng có thể được sản xuất từ gạo, và được sử dụng trong băng, dưa chua, marinades và để chuẩn bị cơm sushi . Giấm gạo nhất Nhật Bản là ánh sáng trong màu sắc và hương vị và chỉ nhẹ có tính axit. Giấm đen cũng được sản xuất và uống như một thức uống sức khỏe.

– Bột gạo: Bột gạo, được làm từ mặt đất lên gạo trắng hoặc nếp, được sử dụng để làm bánh kẹo Nhật Bản khác nhau và bánh gạo (Senbei), như một chất có trong nấu ăn, hoặc để thay thế cho bột mì để làm bánh mì. Bột gạo là gluten miễn phí.

– Cám gạo (Nuka): Cám gạo, hoặc nuka, là vỏ ngoài cứng của hạt gạo được loại bỏ khi đánh bóng gạo nâu để làm cho gạo trắng. Cám gạo có giá trị dinh dưỡng cao và được sử dụng trong nhiều cách khác nhau trong nấu ăn Nhật Bản, phổ biến nhất để tạo ra một loại dưa (nukazuke).

Gạo Nhật Bản là một trong những loại gạo chất lượng được nhập khẩu từ Nhật Bản

Ngoài ra còn cháo trứng, súp cơm, sushi …..vv được làm từ gạo Nhật Bản. Tìm mua gạo Nhật Bản và các loại gạo ngon khác tại Gạo Ngon Mai Phương.

Lưu ý:

- Nếu bạn ở TP HCM hoặc các tỉnh khác trên cả nước, có thể liên hệ qua điện thoại để Ship hàng về tận nơi nhận hàng trả tiền.

- Bạn đọc ở Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc đặt hàng qua điện thoại.

- Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển hợp lý.

1. Thanh toán bằng tiền mặt ngay tại nơi nhận hàng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản tiện lợi liên hệ tại đây

 

Cửa hàng kinh doanh: CS1: Số 1 Nguyễn Đức Cảnh – Hoàng Mai - Hà Nội

Số Điện Thoại Liên Hệ -  0973202268

Website: http://gaongonmaiphuong.vn

 

An Nhiên

 

 GẠO NGON MAI PHƯƠNG
Địa chỉ : Số 353 - Trương Định - Hoàng Mai  - Hà Nội
Điện thoại : 0973202268 | Fax: 046 257 3666 Email : gaongonmaiphuong353@gmail.com
Copyright © 2008- 2012. Mai Phuong All rights reserved Website : www.gaongonmaiphuong.vn

 Hạt giống hoa

 

 
 
 

DMCA.com Protection Status

 

Đang xử lý...