gạo ngon Việt Nam , gạo ngon giá rẻ

Philipines liên tục nhập khẩu gạo của Việt Nam với số lượng lớn

Những ngày gần đây của tháng 7 khi mà các nước đang trong vụ thu hoạch lúa hè thu thì Bloomberg các quan chức nông nghiệp Philipines sẽ tổ  chức một cuộc họp trong tuần tới về tình hình nhập khẩu gạo và kết thúc trợ cấp cho nông dân, nhằm làm cho giá gạo tăng lên tạo nguồn thu nhập cho người nông dân trong thời vụ hè thu này,

lúa gạo 2014

Thị trường gạo Việt Nam khó xuất khẩu sang các nước lớn như Mỹ và Nhật Bản.

Theo trợ lý tổng đốc lương thực Philipines cho biết rằng năm nay Philipines dự định nhập khẩu gạo với số lượng 1,4 triệu tấn gạo, nhưng do tình hình tiêu thụ gạo trong nước có xu hướng tăng lên nên vào tháng 6 năm 2014 Philipines tuyên bố rằng sẽ nhập thêm 200.000 tấn gạo Việt Nam. Tuy nhiên nhiều nước đã nhận định rằng Philipines phải nhập khẩu của Việt Nam lên 2 triệu tấn năm 2014 và dự kiến năm 2015 là 1,8 triệu tấn.

Bloomberg cho biết rằng tổng thống Philipines đang tìm phương pháp hạn chế làm phát giá gạo tăng nhanh. Theo đó phải đầu tư vào giá gạo nên khối nợ của cơ quan lương thực Quốc Gia đạt mức 4,2 tỉ USD vào năm 2016 gấp đôi ngân sách ban đầu của nước này.

Việt Nam là một nước xuất khẩu lớn nhất trong Thế Giới cùng với các nước Thái Lan và Ấn Độ. Trong sự bất ổn định của Thái Lan gần đây, xuất khẩu gạo sang Trung Quốc của Thái Lan không còn đồng đều khiến Trung Quốc phải dừng một thỏa thuận với Thái Lan, dựa vào tình hình đó Việt Nam có nên tăng xuất khẩu sang Trung Quốc hay không vì Trung Quốc là một trong những khách hàng quan trọng của thị trường gạo Việt Nam.

Trong thời gian gần đây Thái Lan đang tập trung vào những thị trường khó tính như Nhật Bản và Mỹ với những sản phẩm gạo chất lượng cao thì Việt Nam chúng ta vẫn tập sản xuất những loạt gạo chất lượng thấp.

Gạo ngon Mai Phương hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

 GẠO NGON MAI PHƯƠNG
Địa chỉ : Số 353 - Trương Định - Hoàng Mai  - Hà Nội
Điện thoại : 0973202268 | Fax: 046 257 3666 Email : gaongonmaiphuong353@gmail.com
Copyright © 2008- 2012. Mai Phuong All rights reserved Website : www.gaongonmaiphuong.vn

Gạo ngon; Hạt giống hoa

gạo ngon việt nam | Dịch vụ gạo ngon Mai Phương, Báo giá thạch cao

 

 
 
 

DMCA.com Protection Status

 

Đang xử lý...