Gạo ST25 được người dùng đánh giá là loại gạo ngon hảo hạng trong số nhiều loại gạo trên thị trường hiện nay. Điều này đã tạo ra sức hút mạnh mẽ về nhu cầu tiêu dùng của tất cả các gia đình. Hôm nay, chúng ta cùng đi ìm hiểu xem gạo ST25 hiện nay trên thị trường có bao nhiêu loại nhé.

1. Gạo ST25 lúa- tôm

gạo ST25 lúa tôm

Gạo ST25 lúa tôm là loại gạo được trồng và sản xuất trên vùng đất luân canh giữa trồng lúa và nuôi tôm. Tức là lúa ST25 sẽ được gieo trồng luân canh 1 vụ lúa 1 vụ nuôi tôm. Điều đặc biệt ở gạo ST25 lúa tôm là nhờ vào việc được trồng vào vùng đất luân canh nên cây lúa được cung cấp đầy đủ tất cả các chất dinh dưỡng của tôm trong tự nhiên con bị sót lại sau vụ mùa, góp phần làm cho hạt gạo sau khi được thu hoạch sẽ chắc hạt. Hạt gạo sau khi được nấu chín sẽ dẻo, thơm, có cảm giác hơi dai và hơn hết là ngọ hơn các loại gạo bình thường khác. Kèm theo đó là màu trắng sáng, không bị đục, hạt gạo khi nấu chín sẽ dài và thon đẹp.

Đặc biệt, trong quá trình nuôi giống tôm luôn được người dân chăm sóc kỹ càng, không sử dụng hoá chất độc hại nhằm đảm bảo chất lượng của con tôm và đảm bảo an toàn cho vụ lúa ở kỳ tiếp theo. Nên tiêu người dùng nào muốn cải thiện bữa ăn và sức khỏe gia đình thì có thể mua ngay để trải nghiệm chất lượng loại gạo này.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau nhưng nhìn chung thì gạo ST25 lúa tôm thường sẽ giao động từ 190.000 - 205.000VNĐ/túi 5kg.

2. Gạo ST25 xuất khẩu

gạo st25 xuất khẩu

Gạo ST25 hay còn gọi là gạo ST25 hữu cơ- được mệnh danh loại gạo được mệnh danh ngon nhất thế giới và được rất nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Gạo đã được xuất khẩu sang rất nhiều thị trường tiềm năng, kể cả những thị trường có khâu giám sát cực kỳ gắt gao cũng đánh giá tốt về loại gạo này, như là: Mỹ, EU, Hàn Quốc,.. . Và ngày nay, gạo ST25 xuất khẩu đang ngày càng phát triển và ngày càng được mở rộng sang các quốc gia khác.

Nhắc tới gạo ST25 xuất khẩu, người dùng sẽ lập tức thấy được rằng loại gạo này sẽ phải đạt được những tiêu chuẩn khắt khe chuẩn quốc tế từ việc đảm bảo về chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất phải hợp vệ sinh và an toàn thực phẩm. Những hạt gạo xuất khẩu chắc chắn phải thơm ngon và đạt đúng tiêu chuẩn đề ra.

3. Gạo ST25 loại 1

gạo st25 loại 1

Một số gạo ngon tại cửa hàng gạo Mai Phương

Gạo ST25 loại 1 là gạo đạt chuẩn nhưng không đưa đi xuất khẩu mà được các thương buôn thu mua trực tiếp từ vùng trồng nguyên liệu này, mọi hoạt động đều được giám sát, xử lý trực tiếp bằng công nghệ tiên tiến và sản xuất bằng hệ thống máy móc cực kỳ hiện đại để có thể đảm bảo sản phẩm nhận được sẽ đáp ứng đầy đủ chất lượng và số lượng.

Tuy nhiên để xác định được đâu là gạo ST25 loại 1, người tiêu dùng cần phải chú ý những điểm sau:

Thứ nhất: gạo ST25 loại 1 luôn có mùi hương đặc trưng cả lá dứa kết hợp với mùi thơm nhẹ của cốm non.

Thứ hai: khi được nấu chín thì hạt gạo thường dẻo và thơm, khi ăn sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh của hạt cơm. Đặc biệt, khi để lâu, cơm bị nguội thì cũng sẽ không hề có hiện tượng bị khô cứng và bết dính..

Đặc biệt, người tiêu dùng có thể phân biệt vào việc nắm bắt rõ cấu tạo bao bì sản phẩm, đồng thời phải biết nhận diện thương hiệu này có bị làm nhái hay không. Thông thường khi nhà máy thu mua lúa từ nông dân, sau đó sẽ đem về xử lý và sản xuất theo quy trình khép kín theo quy trình nghiêm ngặt. Trên bao bì luôn ghi đầy đủ các thông tin từ thương hiệu cho tới nơi sản xuất.

5. Gạo gaba mầm ST25

gạo mầm gaba st25

Gạo ST25 là giống gạo thơm chất lượng cao

Loại cuối cùng trong gạo ST25 chính là gạo mầm Gaba ST 25. Đây là sản phẩm khác biệt bởi sự nghiên cứu và phát triển từ giống lúa tại vùng đất có giống lúa Sóc Trăng ST25. Và gạo Gaba mầm ST25 đã từng đoạt giải lọt vào top 3 "Gạo ngon nhất thế giới" của năm 2017 và giải nhất loại gạo ngon nhất tại lễ hội Festival Việt Nam.

Với chỉ số an toàn là 66.8ppm. Gạo mầm ST25 được sàng lọc từ gạo ST25 vô cùng kỹ càng. Tiếp theo sẽ đem ủ hạt gạo này khi còn nguyên cám trực tiếp trong môi trường nước ở điều kiện tiêu chuẩn trong khoảng 22 giờ đồng hôg. Sau khi những hạt gạo ST25 nảy mầm thì sẽ được các nhà giám sát chuyển qua giai đoạn sấy khô hạt mầm, tiếp theo được đưa dây chuyền sản xuất để bắt đầu xay xát, làm sạch và đóng gói những hạt gạo nguyên cám này. Cuối cùng ta được thành phẩm là gạo Gaba mầm ST25 được sinh ra nhờ công nghệ ủ hạt gạo ST25.

Nếu như để so sánh thì gạo ST25 có sự vượt trội hơn hẳn gạo ST24 về mặt chất lượng sản phẩm. Được biết hiện nay, gạo ST25 chỉ sản xuất hai loại đó là loại 2kg và loại 5kg. Hi vọng qua bài viết này mọi người sẽ nắm rõ được gạo ST25 hiện đang có những loại nào để đưa ra những lựa chọn chính xác nhất. Chúc các bạn sẽ có một trải nghiệm tốt đối với loại gạo mới này.

Quý khách cần mua hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng gọi vào số 0973202268 để được phục vụ sớm nhất.

 GẠO NGON MAI PHƯƠNG
Địa chỉ : Số 353 - Trương Định - Hoàng Mai  - Hà Nội
Điện thoại : 0973202268 | Fax: 046 257 3666 Email : gaongonmaiphuong353@gmail.com
Copyright © 2008- 2012. Mai Phuong All rights reserved Website : www.gaongonmaiphuong.vn

 Hạt giống hoa

 

 
 
 

DMCA.com Protection Status

 

Đang xử lý...