Bạn đang muốn tìm các loại gạo chuyên dụng cho nhà hàng quán cơm? Nhà hàng hay khách sạn của bạn đang mong muốn tìm loại gạo phù hợp cho những món cơm chiên, cơm niêu, cháo hay sushi…Hãy cùng theo dõi bài viết, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các loại gạo chuyên dụng cho nhà hàng quán cơm phổ biến và  ngon nhất hiện nay.

Các loại gạo chuyên dụng cho nhà hàng quán cơm

Thật không phải đơn giản để một người không chuyên có thể lựa chọn được một loại gạo cho quán cơm hay nhà hàng phù hợp, đặc biệt phải tối ưu về chất lượng và giá cả.

Đối với mỗi món ăn và khẩu vị của từng vùng miền sẽ có những loại gạo ngon khác nhau cho ra được những món ăn chuẩn vị khác nhau hay những món cơm đặc biệt cũng có thể tạo nên thương hiệu của nhà hàng.

gạo cho nhà hàng quán cơm

 Ví dụ:

 • Món cơm chiên: bạn cần loại gạo khô, tốt. Tuy nhiên, gạo  không được khô và cứng mà phải mềm và ngọt cơm. Khi thực khách ăn cơm vẫn giữ được màu và độ mềm, bóng đẹp mắt.
 • Cơm văn phòng: thì tùy vào khẩu vị của nhiều vùng miền nên gạo được chọn cũng khác nhau. Gạo có độ cũ khoảng 2 tháng sẽ là những hạt gạo giáo nhựa và cho cơm dẻo và ngon cho dân văn phòng (phù hợp với các loại gạo Lài sữa, gạo thơm Lài,...)
 • Cơm tấm: đối với các món cơm tấm bạn nên chọn loại gạo tấm bởi gạo tấm là loại rất đặc trưng. Hạt nhỏ, gãy, không ưa nước, không dôi cơm...Chính vì vậy, khi lựa chọn bạn nên lựa chọn loại gạo tấm đúng chuẩn để giữ được hương vị thơm ngon đúng chuẩn của nó.
 • Các món xôi: bạn nên chọn loại xốp, mềm. Hầu hết các loại xôi đều nấu từ gạo nếp. Tuy nhiên, để món xôi ngon, dẻo, không bị nhão, bạn nên chọn loại nếp Thái chính hãng. Đây là một trong những loại nếp thượng hạng với độ dẻo thơm ngon. Gạo nếp để ba tháng sẽ thích hợp cho các món xôi nhà hàng bởi lúc này gạo nếp không còn chảy nhựa, nấu cơm rất vừa miệng.
 • Cháo: món cháo sánh đặc không bị dính đáy nồi thì khi chọn gạo bạn phải chọn được loại gạo phù hợp, tùy vào ngân sách có thể lựa chọn những loại gạo ngon, bình dân hay gạo tấm.  Được biết đến độ ngậy, sánh và thơm của các loại gạo như gạo tấm Sài Gòn, gạo Lài Sữa,  gạo tám thơm hay những loại gạo nấu cháo không bị vữa mà vẫn thơm ngon và cho một món cháo ngon, bổ, đẹp mắt.
 • Cơm cho nhân viên: nhân viên nhà hàng khách sạn quan trọng nhất là tính no bụng và đủ chất dinh dưỡng để là việc. Để nhân viên nhà hàng khách sạn có sức khỏe phục vụ công việc cho nên bạn hãy chọn những loại gạo dễ nấu, giá thành bình dân, đầy đủ dinh dưỡng.
 • Cơm cho học sinh, sinh viên: Đa số các loại gạo để nấu cơm cho học sinh, sinh viên đều là những loại gạo bình dân hiện nay. Bởi học sinh, sinh viên sẽ không kén ăn như các bậc tuổi khác. Tuy nhiên, cơm trong các trường học nội trú hay bán trú, cơm của kí túc xá sinh viên vẫn nên cung cấp loại gạo thơm ngon, dễ ăn bởi tính hoạt động lâu dài.

Lý do chọn gạo cho nhà hàng quán cơm tại thương hiệu của chúng tôi 

 • Chúng tôi cung cấp và tư vấn chất lượng đầu vào giúp bạn có thể hiểu rõ từng loại gạo và lựa chọn gạo sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng của bạn.
 • Chúng tôi là một doanh nghiệp cung ứng gạo theo mô hình: mang những hạt lúa từ cánh đồng uy tín chất lượng đến tận tay nhà phân phối hay đơn vị sử dụng.
 • Sẵn sàng ký kết hợp đồng theo khung giá ban đầu để bạn có thể nắm được biên độ lợi nhuận hay hỗ trợ công nợ cũng như quá trình xuất hóa đơn cho các doanh nghiệp, tổ chức…
 • Chúng tôi hoàn toàn tối ưu về giá cả, chiết khấu cao cùng nhiều chính sách có lợi cho quán cơm, khách sạn, nhà hàng.

mua gạo cho nhà hàng quán cơm

Lời cam đoan 

 • Nói không với đấu trộn gạo. Sử dụng hạt gạo thuần chủng, có chọn lọc. Độ lẫn <5%, độ tấm < 15%.
 • Chúng tôi hoàn toàn không sử dụng hương liệu tạo phẩm, tạo màu, chất chống mối mọt.
 • Cam kết không sử dụng dầu bóng, đánh bóng, chúng tôi giữ lại lớp vở cám để cơm thêm trọn vị ngon.
 • Chúng tôi không thu các loại gạo chuyên dụng cho nhà hàng quán cơm dựa trên hình thức gạo đại trà. Tất cả các loại gạo đều được lựa chọn từ những vùng có nguồn thổ nhưỡng phù hợp, lựa chọn tăng chất lượng tối đa của hạt gạo.
 • Các loại gạo trong quá trình xay xát vẫn giữ nguyên được độ tươi mới, không xử lý chất tạo màu, đánh bóng tránh mất đi hương vị tự nhiên của gạo.

Tự hào với hơn 20 năm trong ngành, chúng tôi hiểu được giá trị cốt lõi của từng hạt gạo mang lại. Các loại gạo chuyên dụng cho nhà hàng quán cơm là vẫn đề đáng được quan tâm hiện nay bởi nhu cầu ăn uống ngày càng tăng cao. Chúng tôi không ngừng để cải tiến, nâng cao chất lượng để mang đến cho khách hàng các loại chất lượng tốt nhất. Quý khách cần mua hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm gạo vui lòng gọi vào số 0973202268 để được phục vụ sớm nhất.

 GẠO NGON MAI PHƯƠNG
Địa chỉ : Số 353 - Trương Định - Hoàng Mai  - Hà Nội
Điện thoại : 0973202268 | Fax: 046 257 3666 Email : gaongonmaiphuong353@gmail.com
Copyright © 2008- 2012. Mai Phuong All rights reserved Website : www.gaongonmaiphuong.vn

 Hạt giống hoa

 

 
 
 

DMCA.com Protection Status

 

Đang xử lý...